กุ๊ก นาตยา ลาแล้วประชาธิปัตย์! ยื่นใบลาออก ย้ายซบไทยสร้างไทย กับคุณหญิงหน่อย

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 2565 มีรายงานข่าวจากพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า นางนาถยา เบ็ญจศิริวรรณ หรือ กุ๊ก นาตยา อดีต ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนักแสดงชื่อดัง ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แล้ว เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.2564 แล้วไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทยที่มีคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เป็นประธานพรรค

นิด้าโพล เผย ประชาชนร้อยละ 16.93 อยากให้พลเอกประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ นางนาถยา เปิดเผยว่า ตนได้ยื่นลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์แล้วเมื่อไม่นานมานี้เพื่อย้ายไปอยู่พรรคไทยสร้างไทย และตนยังทำงานในพื้นที่และจะลงสมัครส.ส.ในเขตสะพานสูงต่อไปด้วย

ส่วนเหตุผลของการย้ายไปสังกัดพรรคไทยสร้างไทยนั้น เป็นเพราะที่ผ่านมา ตนทำงานในพื้นที่ มักได้เจอกับคุณหญิงสุดารัตน์ที่มาลงพื้นที่นี้ประจำ ซึ่งเป็นฐานเสียงเดิมของคุณหญิงสุดารัตน์และก่อนหน้านี้ คุณหญิงสุดารัตน์เคยชักชวนตนให้มาทำงานร่วมกันหลายครั้ง เมื่อคุณหญิงสุดารัตน์ได้ตั้งพรรค ตนจึงย้ายสังกัดมาร่วมงานด้วย  ซึ่งตอนนี้ถือว่าตนได้เปิดตัวการทำงานการเมืองในฐานะสมาชิกพรรคไทยสร้างไทยอย่างเต็มตัวแล้ว

อ้ สุชัชวีร์ แจงความโป๊ะ ทายาทสายตรงไอสไตน์ เผยเชื่อตามที่รุ่นพี่เล่าต่อมา

ทั้งนี้ การลาออกของนางนาถยามีขึ้นในช่วงที่พรรคประชาธิปัตย์ยังประสบกับภาวะเลือดไหลไม่หยุด  หลังจากนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง และนายศิริศักดิ์ อ่อนละมัย อดีตส.ส.ชุมพร ทยอยลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคไปก่อนหน้านี้

ไฮโซลูกนัท โต้ นิพิฏฐ์ หลังขอโทษ 2 อดีนายกฯ ลั่น สำหรับผมจะผิดไม่ผิดก็ขอโทษได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”