คุณหญิงสุดารัตน์ เปิดตัว นาถยา แดงบุหงา ร่วมเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย หลังลาออกประชาธิปัตย์

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2564 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย แถลงข่าวเปิดตัว นาง นาถยา แดงบุหงา  อดีต ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนักแสดงชื่อดัง เข้าเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย โดยทางพรรคจะวางตัวเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตสะพานสูง ของพรรคไทยสร้างไทย  

กุ๊ก นาตยา ลาแล้วประชาธิปัตย์! ยื่นใบลาออก ย้ายซบไทยสร้างไทย กับคุณหญิงหน่อย

ส่วนประชาชนในพื้นที่เพิ่งจะทราบว่านางนาถยาจะเข้าร่วมพรรคไทยสร้างไทย เมื่อวานนี้ หลังคุณหญิงสุดารัตน์ ลงพื้นที่และไปเปิดตัว โดยนางนาถยายืนยันว่าที่ผ่านมาได้ลงพื้นที่ทำงานมาโดยตลอดแม้ไม่มีตำแหน่งทางการเมือง และในช่วงสถานการณ์โควิด ตนเองก็ได้ประสานดูแลประชาชน ที่เจ็บป่วยจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด จึงเชื่อว่าแม้ตนเองจะอยู่ที่ใด ประชาชนจะไม่กังวลกับการย้ายมาร่วมงานในครั้งนี้ และจะได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากคุณหญิงสุดารัตน์ ทำงานในพื้นที่โดยเฉพาะเขตสะพานสูงอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นพื้นที่แจ้งเกิดทางการเมืองของคุณหญิงสุดารัตน์ จึงมีฐานคะแนนและบุคคลที่ชื่นชอบรักใคร่คุณหญิงเป็นจำนวนมาก จึงเชื่อว่าจะทำให้การทำงานต่อจากนี้มีพลังมากขึ้น

May be an image of 4 people and people standing
May be an image of 5 people, people standing and indoor

ขณะเดียวกันประชาชนในพื้นที่ชื่นชอบนโยบายบำนาญประชาชน ซึ่งจากการถ่ายทอดข้อมูลและบอกเล่าถึงความเป็นมาของนโยบายและหลักการต่างๆประชาชนสนับสนุนให้เดินหน้านโยบายอย่างเต็มที่ เพราะตอบโจทย์ประชาชนในช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเป็นการแก้ไขความขัดสนของประชาชน และเป็นสิ่งที่เชื่อว่าจะจับต้องได้เพราะนี่คือนโยบายที่เดินหน้าโดยคุณหญิงสุดารัตน์ จะสามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้จริง โดยไม่ขัดหลักการงบประมาณ

ทั้งนี้ นางนาถยากล่าวว่า จากนี้จะเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ และหวังว่าการร่วมงานกับพรรคไทยสร้างไทยครั้งนี้ พี่น้องประชาชนเขตสะพานสูง จะให้โอกาสอีกครั้ง เพื่อร่วมกันสร้างสิ่งที่ดี นโยบายที่ดีให้กับพี่น้องประชาชน ขอคนละมือจากพี่น้องมาร่วมกันสร้างพรรคไทยสร้างไทยให้เข้มแข็ง

May be an image of 2 people, people standing, headscarf and text that says '8 นาถยา แดงแหง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส เขต สะพานสูง-ประเวศ สะพานสูง- พรรค สูร่าง ไทย'
May be an image of 5 people, people standing and indoor

ขอบคุณภาพจาก พรรคไทยสร้างไทย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”