ดร.นิว ซัด ปิยบุตร โชว์โง่ย้ำบริษัทเป็นนิติบุคคลจะฟ้องผู้ถือหุ้นเพื่อ?

ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และคณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ฟายบูดโง่นะเนี่ย บริษัทเป็นนิติบุคคล จะฟ้องผู้ถือหุ้นเพื่อ?

คงไม่มีนักกฎหมายคนไหนที่โง่และกลวงได้เท่ากับฟายบูดอีกแล้ว แม้แต่กระดาษชำระยังมีคุณค่ามากกว่าปริญญาเอกด้านกฎหมายของฟายบูดเสียอีก

แค่เรื่องกฎหมายง่าย ๆ ฟายบูดยังไม่รู้เรื่อง วัน ๆ ไม่ทำอะไร หายใจเข้าหายใจออกมีแต่เจตนาส่วนตัวในการสร้างความแตกแยก บิดเบือนให้ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์เพื่อหวังบ่อนทำลาย

แค่ความรู้พื้น ๆ ที่บริษัทเป็นนิติบุคคล ถ้ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็ต้องฟ้องร้องบริษัท แล้วคนที่จะต้องรับผิดชอบคือ “กรรมการบริษัท” ไม่ใช่ “ผู้ถือหุ้น”

ความรู้พื้น ๆ แค่นี้ ฟายบูดก็ยังออกมาโชว์โง่ได้อย่างหน้าไม่อาย เพียงเพื่อบิดเบือนให้ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์ในประเด็นการเปลี่ยนแปลงกฎหมายทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

ที่นี่เข้าใจแล้วใช่ไหมครับว่าทำไมผมถึงเรียก นายปิยบุตร แสงกนกกุล ว่า “ฟายบูด” ?

ถูกเปิดโปงความโง่และความกลวงขนาดนี้ เมื่อไหร่ Piyabutr Saengkanokkul จะรู้จักอาย และหยุดทำตัวหนักแผ่นดินเสียที?

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้