“บิ๊กตู่” แนะปรับตัวรับมือผลกระทบ วิถีชีวิตรูปแบบใหม่

“บิ๊กตู่” ประยุทธ์ จันทร์โอชา แนะปรับตัวรับมือผลกระทบ วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ พอใจมาตรการป้องโควิด-19

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19 ) หรือศบค. โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวตอนหนึ่งในที่ประชุมว่า การประชุมศบค.ในวันนี้เป็นการประชุมเต็มคณะ ภายหลังการประกาศขยายระยะเวลาการประกาศใช้พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ออกไป ซึ่งนอกจากการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคแล้ว ต้องคำนึงถึงการปรับตัว เพื่อรับกระแสการเปลี่ยนแปลงในหลายด้านที่ส่งผลกระทบต่อประชาชน

“ถือว่าตอนนี้เป็นช่วงของการปรับตัว โดยได้มีการตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาที่มีคณะกรรมการครอบคลุมทุกด้าน ทั้งเศรษฐกิจ สังคม สาธารณสุข ความมั่นคง ทั้งนี้ส่วนตัว พอใจการดำเนินการมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาด ทำให้ผู้ติดเชื้อลดน้อยลง แต่อย่าประมาทจะต้องมาตรฐานมาตรป้องกันอย่างเคร่งครัดต่อไป ควบคู่ไปกับการทำงานของรัฐบาลที่ยังมีงานและปัญหาต้องแก้ไขต่อไป” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว