นิพิฏฐ์ แย้ง “อ.วิษณุ” ขอเป็นหัวล้านนอกครู ปมที่ดินปารีณา

นาย นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊ก ในหัวข้อ "หัวล้านนอกครู(1)" โดยระบุว่า

-ผมต้องขออภัยท่านที่มีผมน้อย ที่ขึ้นต้นอย่างนี้ มิได้มีเจตนาจะเสียดสีอะไร แต่คำนี้เป็นคำพังเพย ที่พูดกันมานานจนเข้าใจตรงกันว่า หมายถึงคนที่ทำอะไรผิดแผกไปจากที่ครูบาอาจารย์สั่งสอนไว้
-ที่ผมเขียนอย่างนี้ ผมหมายถึง ดร.วิษณุ เครืองาม ท่านรองนายกรัฐมนตรี ท่านเป็นอาจารย์ผม เคยสอนผมมาจากรามคำแหง แล้ววิชาที่อาจารย์สอนผม สมัยนั้นผมได้ G(good) เสียด้วยสิ ปกติผมเป็นคนว่านอน สอนง่าย ไม่นอกคำสั่งครูบาอาจารย์ แต่เรื่องที่ดินของคุณปรีณา ไกรคุปต์ ที่อาจารย์วิษณุ ยกตัวอย่างว่าเหมือนกับกรณีของพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ คือ เมื่อคืนที่ดินให้รัฐก็จบกันไปไม่ผิดอาญา ผมขอกราบงาม ๆ 3 ครั้ง ขอเป็นหัวล้านนอกครูสักครั้งเถอะ ผมเห็นต่างกับอาจารย์ ผมว่าเรื่องนี้ ข้อเท็จจริง และ ข้อกฎหมายต่างกันหลายกระบุง นำมาเปรียบเทียบกันไม่ได้ ผมจึงจั่วหัวไว้อย่างนี้แหละ วันนี้ ผมก็เริ่มโกนหัวก่อน พรุ่งนี้หัวล้านแล้วผมค่อยนอกครูจริง ๆ จัง ๆ

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย