หวิดวุ่น! ช่อ พรรณิการ์ ช่วยหาเสียงภูเก็ต เจอคนเห็นต่างโห่-เปิดเพลงหนักแผ่นดินไล่

วันที่ 10 ธ.ค. 63 ช่อ พรรณิการ์ วานิช สมาชิกคณะก้าวหน้า และคณะ ได้ลงพื้นที่ช่วย นายสรวุฒิ ปาลิมาพันธ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.ภูเก็ต หมายเลข 3 และผู้สมัคร ส.อบจ.ภูเก็ต ในนามของคณะก้าวหน้าภูเก็ต หาเสียง พร้อมนำนโยบายและเชิญชวนให้ชาวภูเก็ตออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งนายก อบจ.ภูเก็ต ในวันที่ 20 ธ.ค.2563 ที่จะถึงนี้ ที่บริเวณตลาดกะทู้ ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต จากเดิมที่ก่อนหน้าที่มีกำหนดที่ไปหาเสียงที่ตลาดสาธารณะ 2 เทศบาลนครภูเก็ต หรือตลาดเกษตร อ.เมือง จ.ภูเก็ต แต่ต้องยกเลิกไป และได้เปลี่ยนแผนเดินทางลงพื้นที่ช่วยหาเสียงเพื่อแนะนำตัวผู้สมัครนายก อบจ.ภูเก็ตของคณะก้าวหน้า ที่ตลาดสดกะทู้ แทน

จะพูดถึงทุกวัน! บก.ลายจุด จี้ จันทร์จิรา จูแจ้ง ขอโทษ ส.ว.แทมมี่

รังสิมันต์ โรม เผย 10 ธันวา วันสิทธิมนุษยชนสากล หาใช่วันรัฐธรรมนูญ

ขณะลงพื้นที่ ตลาดสดกะทู้ ช่วงแรก น.ส.พรรณิการ์ มีการพบปะพูดคุยนโยบาย และขอให้ใช้สิทธิ์ ใช้เสียงในการเลือกตั้ง นายกอบจ.และสมาชิกฯ ใน วันที่ 20 ธ.ค. 63 จากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดและประชาชนที่เดินทางมาจับจ่ายใช้สอย ซึ่งได้รับการตอบรับจากประชาชนและมีผู้มาขอถ่ายรูปเป็นระยะๆ

ชวน ชี้ คกก.สมานฉันท์ พร้อมเดินหน้าต่อ แม้ฝ่ายค้าน-ม็อบ3นิ้ว ปัดเข้าร่วม

แต่ระหว่างที่ น.ส.พรรณิการ์กำลังเดินหาเสียงอยู่นั้น ได้มีประชาชนกลุ่มเห็นต่างประมาณ 10 คน ได้เดินตามมา พร้อมตะโกน ว่า หนักแผ่นดิน ออกจากเกาะภูเก็ตไปเลย ตกลงแล้วจะเอาประชาธิปไตย หรือคอมมิวนิสต์ เป็นต้น ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะทู้ และชุดสืบสวนจังหวัดภูเก็ต ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว