ช่อ พรรณิการ์ -ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์โดยหมายศาลเรียก ฐานร่วมชุมนุม

ช่อ พรรณิการ์ — น.ส.พรรณิการ์ วาณิช แกนนำคณะก้าวหน้าได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์เปิดเผยว่าตนได้รับหมายศาล โดยระบุว่า “หมายมาแล้วค่ะตามคาด แต่ทำไมของช่อออกเป็นหมายเรียกได้ ส่วนของแกนนำและผู้ชุมนุมคนอื่น กลับออกหมายจับ แถมบางคนถูกบุกควบคุมตัวในยามวิกาล แบบนี้สองมาตรฐานนะคะ”

ขณะที่นายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ พิธีกรข่องวอยซ์ทีวีเปิดเผยผ่านทางเฟสบุ๊กว่าตนถูกยัดข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ร่วมชุมนุมเกิน 5 คน ทั้งที่ตนมาไม่ได้เข้าร่วมการชุมนุมแต่อย่างใด โดยภายในเฟสบุ๊กของนายศิโรตม์ ระบุว่า

ด่วน! ผมโดนรัฐบาลยัดข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ร่วมชุมนุมเกิน 5 คน กับหมอทศพรและพวก ผู้ออกคำสั่งเรียกคือ พ.ต.ท.นพดล ดรศรีจันทร์ รองผู้กำกับ สน.พหลโยธิน โดนหมายจับทันที หากไม่ไปตามหมายในวันที่ 28 ตุลาคม

ผมงงมากว่าผมไปร่วมชุมนุมตอนไหนอย่างไร พื้นที่พหลโยธินที่ผมไปคือรายงานข่าวการชุมนุมที่ห้าแยกลาดพร้าว หลักฐานในการทำงานก็มีหมด คลิปและภาพถ่ายที่สำนักข่าวอื่นสัมภาษณ์ผมก็มี ไม่เคยคุยกับหมอทศพรเลยสักครั้ง มีแตะแขนทักบ้างตอนแกเดินมาใกล้จุดที่ผมยืนจัดรายการอยู่

น่าสังเกตว่าหมายเรียกใช้คำว่า “นายแพทย์ทศพรและพวก” แปลว่าคงมีคนโดนยัดข้อหาแบบนี้อีกเยอะ ไหนรัฐบาลบอกว่าไม่คุกคามสื่อ ผมไปทำหน้าที่สื่อชัดๆ คนรู้คนเห็นทั้งประเทศ ทำไมถึงโดนหมายได้ครับ ถ้าผมไปชุมนุมจริงๆ ผมจะไม่ว่าเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว