บิ๊กป้อม ไม่สบายใจ หลังปารีณาโพสต์กล่าวหาประชาธิปัตย์ซื้อเสียงเลือกตั้งซ่อม ชี้ทำพรรคเสียชื่อ

จากกรณีที่ น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงกรณีผลการเลือกตั้งซ่อมส.ส. ที่จ.ชุมพร และ จ.สงขลา และได้มีการพาดพิงถึงพรรคประชาธิปัตย์และกล่าวหาว่าพรรคประชาธิปัตย์ซื้อเสียงในศึกเลือกตั้งซ่อมดังกล่าว จนทำให้ทีมกฎหมายของพรรคประชาธิปัตย์เตรียมรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ส่อแววยุ่ง! ประชาธิปัตย์เตรียมฟ้อง ปารีณา หลังกล่าวหาซื้อเสียงเลือกตั้งซ่อม

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มกราคม แหล่งข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้แสดงความรู้สึกไม่สบายใจกับคนใกล้ชิดในพรรค พร้อมกับกล่าวถึง กรณีลูกพรรคไปแสดงความเห็นส่วนตัวโดยการโพสต์ในโซเชียลไม่เหมาะสม หรือการแสดงความคิดเห็นอื่นๆ ทำให้พรรคเสียชื่อเสียงด้วย

เช็กที่นี่! ผลคะแนนเลือกตั้งซ่อม ชุมพร-สงขลา ประชาธิปัตย์กวาดทั้ง 2 ที่นั่ง

แม้ว่ากรณีดังกล่าวถึงจะเป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนตัว แต่ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ก็ต้องมีการตักเตือน และหากพบ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะเข้าไปแสดงความยินดีที่พรรคประชาธิปัตย์ ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งซ่อมทั้งสองเขต ที่ จ.สงขลา และ จ.ชุมพร

นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังแจ้งว่า พล.อ.ประวิตรได้ตักเตือนลูกพรรคคนดังกล่าว และสั่งให้ลบโพสต์ออกจากเฟซบุ๊กทันที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน