ปารีณา แซะ วัฒนา ไม่ทำงาน เสนอสร้างหนังให้ โบว์ เป็นนางเอก

นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึง วัฒนา เมืองสุข สมาชิกพรรคเพื่อไทย ว่า ในบรรยากาศที่พลเอกประยุทธ์ทำงานหนัก แก้ปัญหาโควิด ปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาเกษตรกร น้ำท่วม ภัยแล้ง ปัญหาในชาติรอบด้าน

เสี่ยไก่วัฒนา เมืองสุข ก็ทำงานเป็นที่ปรึกษา กมธ ปปช ที่ไม่ค่อยมาประชุม แถมว่างไปร้องปารีณาละเมิดอำนาจศาล ทำให้ศาลเสียเวลา แล้ววัฒนาก็ถอนคำร้องไปดื้อๆ ซะงั้น การแก้ปัญหาต่างๆ รวมถึงปัญหาเศรษฐกิจ ถ้าจะเปรียบกับปัญหาน้ำท่วมสมัยยิ่งลักษณ์ ถือว่าปัญหาน้ำท่วมเล็กไปเลย ซึ่งตอนนั้น วลีเด็ดช่วงวิกฤตน้ำท่วมคือ #เอาอยู่ และสุดท้ายกลายเป็นเอาอย่างอื่นอยู่

ภารกิจชาติสำคัญ! ปารีณา ชี้นายกฯไม่ใช่คนว่างงาน ว่างดีเบตออกทีวี

ประเทศไทยต้องชนะ! ปารีณา หนุนประยุทธ์ เดินหน้า วัคซีนโควิด เข็มสอง

โควิด เศรษฐกิจ มันยิ่งกว่าน้ำท่วม เพราะเป็นปัญหาและปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในโลก แค่..น้ำท่วมยังบริหารได้เละเทะเป็นโจ๊ก ดังนั้นอย่ามาว่ากันลอยๆ จะมาให้ลาออกนั้น ไม่เป็นธรรม ไร้สาระ ถ้าคิดจะเสนอทางออก โควิด เศรษฐกิจแบบไร้สาระ ดิฉันจะขอเสนอ ให้คุณวัฒนาสร้างภาพยตร์ โดยให้โบว์เป็นนางเอกของเรื่อง เป็นทางออกบ้างแล้วกัน

ปารีณา จวกแม่ยกประชาธิปัตย์ เป็นแม่ยก หรือเป็นแม่อภิสิทธิ์ หลังท้านายกฯดีเบต

สมเด็จพระสังฆราชฯ มีพระดำรัสถวายพระพร พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก มีพระดำรัสถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เตือน! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 7Fit สวมเลข อย. อ้างสรรพคุณ ยาลดความอ้วน

อย. เตือน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 7Fit ยาลดความอ้วน สวมเลขสารบบอาหารของผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่น เข้าข่ายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารปลอม อีกทั้งโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณ

ความหวังแรกของโลก! รัสเซีย ขึ้นทะเบียน วัคซีนโควิด แล้ว เริ่มผลิตปลายสิงหาคมนี้

วัคซีนโควิด ของรัสเซีย ได้รับการจดทะเบียนวัคซีนเป็นเจ้าแรกของโลก อาจเริ่มผลิตในช่วงปลายเดือนสิงหาคม หรือต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

ประเสริฐ เพื่อไทย เตือนรัฐบาล อย่าหวังม็อบชนม็อบ เพื่ออยู่ต่อในอำนาจ

ประเสริฐ จันทรรวงทอง รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย เตือนรัฐบาล อย่าหวังม็อบชนม็อบ เพื่ออยู่ต่อในอำนาจ เรียกร้อง นายกฯ แสดงภาวะผู้นำ ตัดสินใจแก้รัฐธรรมนูญ

จาตุรนต์ เตือน รัฐบาล ไม่อยากให้เกิด 6 ต.ค. 19 ผู้มีอำนาจต้องไม่เข่นฆ่านักศึกษา

จาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ “Chaturon Chaisang” ระบุถึงเหตุการณ์ 6 ต.ค. 2519 ทำนองว่าเยาวชนนักศึกษาอย่าทำอย่างนั้นอ