เพื่อไทย ประกาศร่วมสังเกตการณ์ชุมนุมใหญ่ 19 ก.ย.นี้ ย้ำไม่ขอเข้าข้างใคร

นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรค เพื่อไทย ในฐานประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคการเมืองฝ่ายค้าน หรือ วิปฝ่ายค้าน ได้กล่าวถึงสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มเรียกร้องประชาธิปไตยนักเรียน นักศึกษาและประชาชน ในวันที่ 19 ก.ย.นี้ ว่าในเวลานี้ พรรคร่วมฝ่ายค้านยังไม่ได้มีการหารือ แต่ได้ติดตามสถานการณ์เหมือนประชาชนทั่วไปด้วยความเป็นห่วง พร้อมกับแสดงความเชื่อมั่นว่าผู้ชุมนุมยังเดินตามกรอบกฎหมาย

นอกจากนี้ ทางพรรคเพื่อไทยจะเฝ้าสังเกตการณ์การชุมนุม ดูแลผู้ชุมนุมให้เป็นไปตามกฎหมายและสิทธิขั้นพื้นฐาน โดยจะไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง และประเมินว่าการชุมนุมจะมีการตื่นตัวกันมากทั้งผู้ชุมนุมและตำรวจ ฝ่ายผู้ชุมนุมน่าจะมีจำนวนคนเยอะกว่าเดิมเพราะมีการเตรียมตัวมานาน ซึ่งก็ต้องดูว่ารัฐบาลจะประคับประคองให้การชุมนุมอยู่ในเกณฑ์ได้หรือไม่ ซึ่งดูแล้วผู้ชุมนุมเขาก็ระมัดระวังอยู่

นายสุทิน กล่าวต่อว่า ส่วนกรณีที่ผู้ชุมนุมจะมาแสดงพลังเรียกร้องเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่หน้ารัฐสภาวันที่ 23-24 ก.ย.นี้นั้นไม่ผิดความคาดหมาย แต่คาดการณ์ไม่ได้ว่าจะส่งผลใดต่อการพิจารณาการแก้ไขรัฐธรรมนูญหรือไม่

ชาวเน็ตขุดคลิปแฉ! ซาร่า คาซิงกินี รั้งน้องแม็กซ์เวลล์ให้ช่วยขายของ ทั้งที่ไม่สบาย

ซาร่า คาซิงกินี เรียกได้ว่าเกิดเรื่องดราม่าไม่เว้นแต่ละวัน หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาชี้แจงกับทางสื่อถึงกรณีเรียกร้องสิทธิ์

สุดฉาว! ส.ส. อาร์เจนตินา ลาออก หลังมีภาพหลุดจูบหน้าอกสาว ขณะประชุมสภาออนไลน์

นายฮวน เอเมลิโอ อาเมรี ส.ส.ชาว อาร์เจนตินา วัย 47 ปี ลาออกจากตำแหน่ง หลังมีคลิปภาพหลุดขณะที่เขากำลังจูบ และจับหน้าอกหญิงสาวรายหนึ่ง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 6 ราศี ชีวิตพลิกฟื้น โชคชะตาขาขึ้น

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้สมหวังดังคำทำนายครับ”

เลดี้ปราง – โต้ง Twopee บุกภูเก็ต! สาดความหวานกลางทะเล

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 10 ปี อย่าง เลดี้ปราง กัญญ์ณรัณ และ โต้ง Twopee ที่มักจะเสิร์ฟความหวาน

ทนายรณณรงค์ ด่าแรง “ส้นตีนเหอะ” ครูจุ๋ม ไม่ควรโดนแค่คดีลหุโทษ

ทนายรณณรงค์ ซัดแรง ครูจุ๋ม ทำร้ายเด็กอนุบาลไม่ควรจบแค่คดีลหุโทษ ชี้ควรตั้งข้อหานี้ มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 4 หมื่น หรือทั้งจำทั้งปรับ