คำผกา ฟาดกลับ! พิมรี่พาย ดูถูก FC ควรคิดได้แล้วว่าสังคมวิปริต เพียงเพราะพูดถึงทักษิณ

จากกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พาดพิงถึง พิมรี่พาย ในการเสวนา CARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome” จนทำให้พิมรี่พาย ได้ออกมาตอบโต้ว่า

“ท่านอยู่ข้างนอก ท่านจะพูดอะไรก็ได้ จะคนข้างในประเทศจะซวยเอานะคะ ได้โปรดอย่าลากดิฉันไปเกี่ยวข้องนะคะ กราบขอร้อง ทุกสื่อ ทุกๆทีมงาน ดิฉันยังอยากทำบุญต่อ อย่าให้ดิฉันต้องซวย ”

“ดิฉันอยากอยู่ในประเทศนะคะ ดฺิฉันไม่อยากไปตายต่างประเทศ”

“ขอความกรุณา เลิกเอาดิฉันไปเป็นเรื่องมือเหน็บแนม อย่าแปลเจตนาของดิฉันผิด”

อย่างไรก็ดี การออกมาไลฟ์สดดังกล่าวกลับทำให้พิมรี่พายถูกบรรดาชาวเน็ตโจมตีอย่างหนัก จน #พิมรี่พาย ขึ้นเทร็นด์อันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์

สรุปประเด็น #พิมรี่พาย แค่ท่านพูดถึง 5 วินาที ผู้หญิงคนนี้ ต้องเจอกับอะไรบ้าง

ขณะที่เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา พิมรี่พายได้อกมาไลฟ์สดชี้แจงอีกครั้ง โดยบอกว่า “เธอเป็นเพียงแค่คนธรรมดา เป็นแค่แม่ค้าธรรมดา ไม่ได้วิเศษแต่อย่างไร ทุกคนสามารถพูดถึงได้ แต่ยอมรับตามตรง แค่ 5 วินาทีที่คุณทักษิณพูดถึง ไม่มีใครรู้ว่า เราต้องเจออะไรบ้าง”

ล่าสุด น.ส.ลักขณา ปันวิชัย หรือ คำ ผกา หรือ แขก พิธีกรชื่อดังทางช่องวอยซ์ มีวี ได้โพสต์เฟซบุค แสดงความตอกกลับพิมรี่พายว่า

“ขนาดทำบุญ ทำความดียังถูกบอยคอตเพียงเพราะทักษิณ mentioned ถึงนี่มันควรคิดได้นะ ว่าสังคมวิปริต มึงอ่ะควรด่าความวิปริตนี้ไม่ใช่ไปบอกทักษิณให้หยุดพูดถึงมึง ถ้าเรื่องวิปริตแค่นี้มองไม่ออก ก็เป็นทาสให้มาเฟียบุลลี่และทำฟาร์มบุญปลอมๆ หลอกคนในสังคมจอมปลอมนี้ต่อไปเถอะ

ถึงขนาดนางดูถูกพวก fc ว่า ‘โกรธไปเถอะ เดี๋ยวกูออกคลิปความดีใหม่ พวกมึงก็หายโกรธ’

หูยยยย กูนี่หน้าชาแทน”

พิมรี่พาย ตอบกลับ กลางไลฟ์สด หลัง อดีตนายก แนะให้พิมรี่พายช่วยตั้ง รพ.สนาม (คลิป)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]