ประวิตร เผย เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบสวน ปมโรฮิงญาลักลอบเข้าเมือง

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เผยกรณีที่ชาวโรฮิงญาลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฏหมาย ว่า ยังไม่มีความคืบหน้า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน ส่วนกรณีที่ประชาชนไปรวมตัวกันจำนวนมาก เพื่อขอหนังสือรับรองในการเดินทางข้ามจังหวัดตามอำเภอต่าง ๆ นั้น เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องปฏิบัติตามระเบียบ และทางผู้ว่าราชการจังหวัดจะต้องไปดำเนินการให้เกิดความเรียบร้อยตามระเบียบของกระทรวงสาธารณสุข

ส่วนการดำเนินการติดตามผลการจับกุมบ่อนการพนัน จะดำเนินการขั้นเด็ดขาดกับผู้ที่ตั้งบ่อนเหล่านี้ และขณะนี้ได้เตรียมตั้งคณะกรรมการแก้ปัญหาบ่อนการพนันขึ้นมาดูแลและตรวจสอบ ส่วนชื่อของผู้ที่จะเป็นประธานคณะกรรมการดังกล่าวนั้น ขอให้ไปถามนายกรัฐมนตรี

ส่วนกรณีที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจในประเด็นปัญหาแรงงานด้วยนั้น ตนไม่กังวล เพราะยังไม่รู้ว่าจะอภิปรายเรื่องอะไร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตด้วยโรคเส้นเลือดฝอยในสมองบวม เมื่อเวลา 8.00 น.

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์