เปิดวินาที พล.อ.ประวิตร นายกรักษาการ ถูกประชาชนแอบหอมแก้มขณะลงพื้นที่ฉะเชิงเทรา ท่ามกลางเสียงเชียร์นายกตัวจริง

ความเคลื่อนไหว พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี เดินทางไปพบปะประชาชนในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่มารอต้อนรับกว่า 1,000 คน เมื่อวันที่ 1 ก.ย.65 โดยเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่าช่วงหนึ่ง นายก อบต.ท่ากระดาน เข้ามาขอให้พลเอกประวิตร​ เป็นนายกฯ ตัวจริง โดยไม่ต้องรักษาการ​

ประวิตร-1
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

นอกจากนี้ ช่วงหนึ่งมีประชาชนโขมยหอมแก้มพลเอกประวิตร​ แบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากประชาชนที่มารอต้อนรับ​เป็นอย่างมาก​ ประชาชนคนที่หอมแก้มลุงป้อม เปิดเผยถึงสาเหตุที่หอมแก้มพลเอกประวิตรว่า เพราะรักมากๆ เขาเป็นคนดี ช่วยเหลือชาวบ้าน พัฒนาไฟฟ้า น้ำ ดูแลบ้านเมืองดี

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

โดยรองนายกรัฐมนตรีกล่าวยินดีและขอบคุณประชาชนชาวจังหวัดฉะเชิงเทราทุกคนที่เป็นกำลังใจให้รัฐบาลมาโดยตลอด พร้อมย้ำว่าการดำเนินงานของรัฐบาลต้องได้รับความร่วมมือร่วมใจจากประชาชนทุกคน รวมทั้งข้าราชการ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต้องเร่งดำเนินการในส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับประชาชนโดยเร็วที่สุด

-6
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ขอบคุณภาพรัฐบาลไทย
ประวิตร-2
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

พร้อมกันนี้ รองนายกรัฐมนตรีย้ำการลงพื้นที่ในวันนี้เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำต้นทุนในการผลิตน้ำประปาสำหรับอุปโภคบริโภคและเพื่อการเกษตรของชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยเฉพาะแนวทางการเตรียมรับมือพร้อมแผนระยะยาวที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำในพื้นที่ของหน่วยที่เกี่ยวข้อง

-3
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

สำหรับโครงการก่อสร้างที่ดำเนินการมาแล้วนั้น ต้องสามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ จะเห็นได้ว่าไม่เฉพาะการแก้ปัญหาเรื่องน้ำที่รัฐบาลมีความห่วงใย แต่รวมถึงเรื่องสุขภาพของประชาชนเป็นสิ่งที่รัฐบาลตระหนักถึงความสำคัญในสุขภาพ การดำเนินชีวิต และการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของประชาชน

ทั้งนี้ ขออวยพรให้พี่น้องประชาชนทุกคนสุขกายสบายใจ มีแรงสนับสนุนรัฐบาลในการพัฒนาประเทศให้มั่นคง มั่งคั่ง ตลอดไป

-4
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
-5
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า