หวิดดรามา! บิ๊กป้อม ย้อนถามนักข่าว จบราชภัฏมาหรือเปล่า? หลังถูกรุมถามเรื่องวุฒิการศึกษาว่าที่รมต.ใหม่

บิ๊กป้อม — เมื่อวันที่วันที่ 16 มีนาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์กรณีส่งรายชื่อรัฐมนตรีที่จะมีการปรับเปลี่ยนในส่วนของพรรคให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

เมื่อถามว่า พล.อ.ประยุทธ์เห็นด้วยกับรายชื่อหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ไม่รู้ ต้องไปถามนายกรัฐมนตรี แต่นายกรัฐมนตรีไม่เห็นส่งกลับมา

“ บิ๊กป้อม ” ถามนักข่าว ถ้าผม ฉีดวัคซีน แล้ว ช็อคตาย จะทำยังไง (คลิป)

ส่วนกรณีที่มีรายชื่อ นางสาวตรีนุช เทียนทอง ส.ส.สระแก้ว ติดอยู่ในโผว่าที่รัฐมนตรีคนใหม่ในการปรับครม. พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวว่าตนไม่รู้จักคุณตรีนุชเลย ตนรู้จักแต่นายเสนาะคนเดียว ส่วนเรื่องความรู้ความสามารถของนางสาวตรีนุชเหมาะนั่งกระทรวงใด พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ตนจะไปรู้ได้อย่างไร ต้องไปถามนายกรัฐมนตรี

บิ๊กป้อม ไม่รู้อีกแล้ว! คืนความเป็นธรรม บิ๊กโจ๊ก ไล่ไปถาม ประยุทธ์

บิ๊กป้อม ยัน กทม.ไม่มีบ่อนแล้ว วอนประชาชนไม่จำเป็นอย่าเดินทางไปไหน เพื่อป้องกันการระบาด

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวยังได้ถามพล.อ.ประวิตร เรื่องวุฒิการศึกษาของนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ โดยพล.อ.ประวิตรกล่าวว่า นายชัยวุฒิจบวิศวะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปริญญาโท ซึ่งหลังหลังจากนั้นพล.อ.ประวิตร ก็ได้ย้อนถามผู้สื่อข่าวว่า “คุณจบอะไร คุณจบมหาวิทยาลัยราชภัฏหรือเปล่า” ผู้สื่อข่าวจึงได้กล่าวกลับไปว่า จบโทจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พล.อ.ประวิตรกล่าวต่อว่า “แล้วจะเอาอย่างไร”

ทั้งนี้ ก่อนที่ พล.อ.ประวิตรขึ้นรถเพื่อไปร่วมประชุม ครม.ที่ตึกสันติไมตรี ได้ขอชี้แจงประเด็นที่ตนถามกลับผู้สื่อข่าวเรื่องมหาวิทยาลัยราชภัฏว่า “ไม่ว่าจะจบราชภัฏ หรือจบที่ไหน ทุกคนก็มีความสามารถด้วยกันทั้งนั้น”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอยงชี้แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

หมอยง เผยผลทดลองเทียบประสิทธิภาพ หลังฉีดวัคซีนเชื้อตาย ชี้ แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

อย่ามั่ว! หวาย เคลียร์คนจับผิดภาพตัด แก้ม ออกเหลือคู่แค่ มิลลิ

หวาย ปัญญริสา เครียร์ชัดหลังคนจับผิดว่าตัดภาพที่มีแก้มออกเหลือแค่ตนกับมิลลิ ที่ไหนได้คนละภาพกัน งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับไม่ยั้ง ต้องมีสติ

หมอบอย เคลียร์ชัด 6 ราศี มีเกณฑ์ได้เป็น คุณหญิงคุณนาย โชคลาภวาสนาเด่น

หมอบอย เคลียร์ชัด หมอดูนักพยากรณ์ ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คเพจ หมอบอย เคลียร์ชัด ว่า มาแรง แซงทางโค้ง

โชเฟอร์แท็กซี่ติดโควิด ยอมกักตัวในรถคนเดียวหลายวัน ไม่เข้าบ้าน สุดท้ายไม่ไหว

แท็กซี่ติดโควิด – วานนี้(29 ก.ค.) เมื่อเวลา 20.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีชมพู กรุงเทพมหานคร […]

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ แนะ 7 ราศี ดวงเดือนสิงหา นำพาความโชคดี

เปิดดวงชะตากับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ นักดูดวงชื่อดังได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า ดาวการเงินและดาวโชคลาภจะให้คุณ

คัตโตะ ลิปตา งงหนัก! หลังทราบข่าว กสทช. ใช้อำนาจสั่ง ISP ตัดอินเทอร์เน็ตประชาชน

คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล หรือที่เรารู้จักกันในนาม คัตโตะ ลิปตา นักร้องหนุ่มเสียงละมุน ที่มักจะออกมาเรียกร้องสิทธิอยู่เสมอ

คอหวยจับตา! ส่องเลขเด็ด น้องเทนนิส พาณิภัค คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

รอยยิ้มของคนไทยกลับมาอีกครั้ง! รวมไปถึงสมาคมเทควันโดของทีมชาติไทยหลังจาก น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ คว้าเหรียญทองโอลิมปิกแรก