อ.คฑา เผย ดวงนายกฯ ปีหน้าปะทะชน หากพ้นก.ย. อยู่ยาว

อ.คฑา ชินบัญชร มอบ “หนุมานอุ้มดวง” ให้นายกฯ เผย ดวงนายกฯ ปีหน้า “เป็นปีปะทะชน” เพราะเกิดปีมะเมีย ชี้หากผ่านพ้นกันยายนอยู่ตำแหน่งยาว

6 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ทำเนียบรัฐบาล อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง มาร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์งานกาชาด ปี 2562 โดย อ.คฑา ได้มอบ “หนุมานอุ้มดวง” วัดบางกะพ้อม จ.สมุทรสงคราม ให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

โดย อ.คฑา กล่าวทัก พล.อ.ประยุทธ์ ว่า ให้ปัดทรงผมใหม่ จากนั้นนายกฯจึงเปลี่ยนแสกผมกลาง อีกทั้งนายกฯ ถามว่าต้องเหนื่อยเหมือนหนุมานใช่หรือไม่ อาจารย์คฑา กล่าวตอบว่า เป็นการอุ้มดวงของนายกรัฐมนตรี

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ พูดต่อไปว่า ขอให้อุ้มดวงประเทศชาติ เพราะวันนี้ทุกคนต้องช่วยดูแลประเทศชาติให้มากที่สุด ทุกคนต้องช่วยกัน โดยเฉพาะสื่อมวลชนที่จะต้องไม่นำเสนอข่าวที่สร้างความแตกแยก นำเสนอสิ่งที่ดีสิ่งที่สำคัญของประเทศ

นอกจากนี้ อ.คฑา กล่าวถึงดวงนายกฯ ว่า ปี 2563 เป็นปีปะทะชนของ พล.อ.ประยุทธ์ เพราะเกิดปีมะเมีย แต่ถ้าผ่านพ้นช่วงเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายนไปได้ก็จะอยู่ในตำแหน่งได้ยาว

สำหรับ หนุมานอุ้มดวง มีความหมายคือ มีความเข้มแข็ง มีทีมงานที่แข็งแกร่งในการเข้ามาช่วยงาน แต่หนุมานเหล่านี้จะซนและดื้อ

อ่านข่าว Bright Today

รัฐบาลเล็ง เยียวยาพระสงฆ์ วันละ 100 บาท – ไม่สั่งปิดวัด

รัฐบาลเล็งพิจารณา เยียวยาพระสงฆ์ ค่าบิณฑบาตและค่าอาหาร วันละ 100 บาทต่อ 1 รูป ยืนยันยังไม่สั่งปิดวัดพระแก้ว วัดระฆัง วันอรุณฯ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีตุลย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีตุลย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

หมอวรงค์ จวก! “ทอนสามตะกร้า”หยุดเห่อเลียนแบบเขาได้แล้ว ยึดมั่นปชต.แบบไทยน่าจะดีที่สุด!

หมอวรงค์ วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว

ตร.แจงชัด! ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน มีความผิดและโควิด อาจกลับมาระบาดรุนแรง

พรก.ฉุกเฉิน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงการตรวจสอบและบังคับใช้กฎหมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ยังคงพบว่ามีผู้ฝ่าฝืน

จิรายุ ตั้งฉายา “ลุงตู่นักกู้ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา” ซัดไร้คำตอบจะแก้ปัญหาหนี้อย่างไร

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ที่รัฐสภา จิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย แถลงถึงการอภิปรายของฝ่ายค้านต่อพระราชกำหนด 3 ฉบับ อันประกอบไปด้วย