แรมโบ้ อีสาน ท้าธนาธร แน่จริงบอกให้นศ.ยุติการเคลื่อนไหว ย้ำนายกฯไม่เคยคิดนำม็อบชนม็อบ

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้ อีสาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวตอบโต้นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำคณะก้าวหน้าที่กล่าวในรายการก้าวหน้า Talk ในลักษณะที่อย่าให้ใครอ้างชื่ออาชีวะไปจัดตั้งก่อม็อบชนม็อบ ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ฝ่ายที่ครองอำนาจอยู่ต้องการ เพื่อจะมีเงื่อนไขก่อรัฐประหารนั้น

ธนาธร เรียกร้องกลุ่มอาชีวะ ออกมาส่งเสียงอย่าให้ใครมาแอบอ้างก่อม็อบ

แรมโบ้ อีสาน ซัดธนาธรอย่าใช้คดี บอส อยู่วิทยา สร้างความขัดแย้ง ชี้ไม่ใช่นิสัยผู้นำคนรุ่นใหม่

โดยนายสุภรณ์ระบุว่านายธนาธรมีแนวคิดในแง่ลบมาก หากฝ่ายที่ครองอำนาจ ที่นายธนาธรหมายถึงคือนายกรัฐมนตรี นายสุภรณ์ ขอยืนยันว่านายกฯไม่มีแนวคิดนำม็อบมาชนม็อบอย่างแน่นอน เพราะจะไม่เกิดประโยชน์กับชาติบ้านเมือง ในเวลานี้นายกฯคิดถึงแต่ประเทศชาติ  ประชาชน โดยต้องเร่งฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาต่างๆในประเทศ อีกทั้งนายกฯไม่ต้องการให้นักศึกษาออกมาชุมนุมเคลื่อนไหวบนท้องถนน เพราะเป็นห่วงอนาคตของนิสิต นักศึกษา ไม่อยากให้ทำผิดกฎหมาย 

จับตาม็อบ เยาวชนปลดแอก ชุมนุมวันเดียวกับอาชีวะ รัฐบาลยืนยันจัดชุมนุมได้

ขณะเดียวกันนายสุภรณ์ยังได้ท้าให้นายธนาธร บอกให้กลุ่มนักศึกษายุติการเคลื่อนไหว หากกลัวว่าจะเกิดเหตุม็อบชนม็อบจนนำไปสู่การทำรัฐประหาร พร้อมกับบอกนายธนาธรว่าอย่าคิดว่าคนไทยส่วนใหญ่โง่ คนส่วนใหญ่รู้ดีว่ากลุ่มก้าวหน้าคิดอะไรอยู่ หวังยั่วยุปลุกระดมเพื่อประโยชน์ของกลุ่มประโยชน์ของตน ทางที่ดีนายธนาธรควรช่วยคิดให้เป็นบวกเพื่อประเทศชาติและประชาชนบ้าง

แฉ โดนอยู่พรรคเดียว 31 พรรค กู้เงินรอด ศรีสุวรรณ บอกโกงบาทหรือร้อยก็คือโกง | ขยี้ข่าว by จาม

ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผย กรณีพรรคการเมืองจำนวน 32 พรรคการเมือง มีการกู้ยืมเงินมาใช้ในกิจการของพรรคการเมือง

“สนธิญา” แจ้งเอาผิด “ทราย เจริญปุระ” ท่อน้ำเลี้ยงหนุนม็อบชุมนุม 19 ก.ย.

สนธิญา สวัสดี อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) ยื่นเอกสารแจ้งความร้องทุกข์ถึง พ.ต.อ.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร ผกก.สน.ชนะสงคราม

ติดเชื้อเพิ่ม! มาเลเซียป่วย โควิด19 อีก 57 ราย ส่วนหนึ่งเหตุจากจนท.การแพทย์

21 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียรายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 57 ราย ขณะนี้ยอดรวมผู้ป่วยในประเทศจึงอยู่ที่ 10,276 ราย

จ่านิว จี้ตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ที่ดิน ศรีพันวา ชี้ประกันสังคมควรถอนหุ้น

ศรีพันวา — นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่นายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ

ชีวิตจริง “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” จากตลกแถวหน้า สู่นักธุรกิจของกินของใช้ l BRIGHT TALK

ถั่วแระ เชิญยิ้ม จากตลกแถวหน้า สู่นักธุรกิจ “ศรสุทธา กลั่นมาลี” หรือที่ใครๆรู้จักกันในนาม “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” มีลักษณะเด่นคือไว้หนวดเครา และโพกผ้าคาดศีรษะ