พี่เต้เตรียมตัว! รังสิมา เดินหน้าเอาผิด ลั่นขอสั่งสอนส.ส.ปากดี

ทุจริตอาหารชุด น.ส.รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการการสวัสดิการสังคม สภาผู้แทนราษฎร แถลงกรณีเข้าแจ้งความเอาผิด นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ในข้อหาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลังโพสต์ข้อมูลอันเป็นเท็จกล่าวหา กมธ.สั่งอาหารชุดละ 300 บาท ว่า

ตนได้แจ้งความที่ สน.บางโพ แล้ว ซึ่งการโพสตเช่นนี้ทำให้เสื่อมเสียถึง กมธ.และสภาผู้แทนราษฎร ที่สำคัญยังเป็นการโพสต์ข้อมูลเท็จทั้งหมด เพราะค่าอาหารรวมอาหารว่างราคาเพียงแค่ 95 บาท ในฐานะประธานจึงต้องแจ้งความดำเนินคดี เพราะกรณีดังกล่าวทำให้ประชาชนเข้าใจผิด และเกิดการดูถูกเหยียดหยาม ส.ส.

นอกจากนี้ ในสัปดาห์หน้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตน และนายมงคลกิตติ์ ไปให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันว่า เรื่องนี้จะไม่เป็นมวยล้มต้มคนดูอย่างแน่นอน เพราะสำหรับตนเรื่องนี้เป็นการกล่าวหาเกี่ยวกับความไม่เป็นธรรม ทำให้ชื่อเสียงตนที่รักษามาตลอดระยะเวลาที่เป็น ส.ส.มา 5 สมัย ต้องเสื่อมเสีย จะไม่ยอมเด็ดขาด

ส่วนกรณีหากนายมงคลกิตติ์ มาขอโทษ จะถอนฟ้องหรือไม่นั้น ตนไม่มีทางถอนฟ้อง จะสู้ให้ถึงที่สุด จะได้สั่งสอนใครที่ทำให้คนอื่นเสียหาย

เมื่อถามว่า หากนายมงคลกิตติ์ จะฟ้องกลับจะยอมถอนหรือไม่ นายรังสิมา ย้ำว่า ไม่ยอมถอน อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้แถลงในนามของ กมธ.เพราะไม่ได้มีมติ แต่แถลงในนามที่เป็นประธาน กมธ.ที่ถูกทำให้ กมธ.เสื่อมเสีย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพ น้องชูใจ แต่งตัวต้อนรับเทศกาลลอยกระทง งานนี้แฟนคลับไม่อยู่เฉย!!

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งลูกศิลปินที่มีความน่ารักไม่เบา สำหรับ น้องชูใจ ลูกสาว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ เบลล์ ยุภาพร

โควิด-19 ส่งผลหนัก! กระทบต่อ สุขภาพจิต คนวัยหนุ่มสาวในออสเตรเลีย

30 ต.ค. 63 มีการเผยผลสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อ สุขภาพจิต โดย อิปซอส (Ipsos) บริษัทวิจัยตลาดข้ามชาติ และหนังสือพิมพ์

มดดำ เศร้า! ประกาศตามหา ไอ้ไข่ หลังบูชามาแล้วทำหล่นหาย

มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรฝีปากกล้า ที่ศรัทธาในเรื่องการทำบุญ รวมถึงเครื่องรางของขลังอย่าง ไอ้ไข่

ทวิตเตอร์ เผยรายได้ไตรมาสที่ 3 ปี 2563 เติบโตเพิ่มถึง 14%

29 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ อิ้งค์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของสหรัฐ ได้เปิดเผยถึงรายได้ในไตรมาสที่ 3 ในปี 2563 นี้ ว่ามี 936 ล้านดอลลาร์

ติช่า เปิดใจ! เหตุผลใด ทำไมดาราไม่เลือกที่จะ Call Out ??

ติช่า กันติชา หลังจากเกิดเหตุการณ์ สลายการชุมนุม “แยกปทุมวัน” ในวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา และยังคงมีม็อบในแต่ละพื้นที่ต่อมาเรื่อยๆ

โตเกียว เตรียมเพิ่มขีดจำกัดการตรวจหาเชื้อ โควิด19 ถึง 6 เท่า

30 ต.ค. 63 รายงานจำนวนผู้ติดเชื้อ โควิด19 จากรัฐบาลกรุงโตเกียว ระบุว่า พบผู้ป่วยรายวัน เพิ่ม 204 ราย ซึ่งสูงเกิน 200 รายติดต่อกัน