จุดยืนชัดเจน! รวมไทย ยูไนเต็ด ออกโรงหนุน ชัชชาติ นั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม.

พรรครวมไทย ยูไนเต็ด ออกโรงหนุน ชัชชาติ นั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม. หลังจากหลายคนสอบถามมามากมาย เลือกใครเป็นผู้ว่าฯกทม.

การ เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ปี2565 ยังคงอยู่ในกระแสความสนใจ อย่างต่อเนื่องหลังจากต่างฝ่าย ต่างพากันเดินหน้าหาเสียงกันอย่างหนักหน่วง ทั้งการเตรียมจัดเวทีขึ้นปราศรัยให้กับพี่น้องประชาชนได้รับฟังถึงนโยบายต่างๆของแต่ละผู้สมัคร จนทำให้บรรยากาศก่อนการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ครั้งนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก

ก่อนที่การเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ที่ตามกำหนดเลือกตั้งจะมีขึ้นในช่วงเดือน พฤษภาคม 2565 คึกคักเป็นอย่างมาก หลังจากทิ้งระยะห่างจากการเลือกครั้งก่อนมาอย่างยาวนาน

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์

ความคืบหน้าล่าสุด จากประเด็นช่วงการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ทางพรรครวมไทย ยูไนเต็ด ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กทางการของเพจสนับสนุนนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. ผู้สมัครอิสระ หมายเลข 8 โดยให้เหตุผลว่า รวมไทย ยูไนเต็ด ขอสนับสนุน คุณ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. เบอร์ 8 เพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาอย่างสร้างสรรค์ และ ยกระดับคุณภาพชีวิตเพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชนกทม.

ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาหลายคนสอบถามว่าพรรครวมไทย ยูไนเต็ด สนับสนุนผู้สมัครผู้ว่าฯท่านใด ทางเราจึงขอประกาศจุดยืนว่า

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก รวมไทย ยูไนเต็ด

ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 8 มีแนวทางในการแก้ไขปัญหาอย่างสร้างสรรค์และยกระดับคุณภาพชีวิต ด้วยนโยบายทั้งหมด 213 นโยบายที่ครอบคลุมทุกมิติ ทุกช่วงวัย ตัวอย่างแนวทางของ ชัชชาติที่สอดคล้องกับแนวทางนโยบายของพรรครวมไทยยูไนเต็ด ได้แก่

นโยบาย ผู้ว่าเที่ยงคืน ที่มีทิศทางการพัฒนาและแก้ไขปัญหาสอดคล้องกับนโยบายผู้ว่านกฮูก (ผู้ว่ากลางคืน)
นโยบายไม่ส่วน ไม่เส้น ที่สอดคล้องกับหลักยึดสำคัญในการเข้ามาเป็นตัวแทนประชาชน ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ของพรรครวมไทยยูไนเต็ด

นโยบายดึงอัตลักษณ์ สร้างเศรษฐกิจ 50 เขต ที่เป็นประเด็นสำคัญที่พรรครวมไทยยูไนเต็ดต้องการยกระดับเศรษฐกิจท้องถิ่น ขยายเวลารวมทั้งโอกาสของประชาชนในการหารายได้

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์

ทั้งนี้ยังมีอีกหลายนโยบาย โดยเฉพาะหมวดหมู่เศรษฐกิจดี สร้างสรรคดี เดินทางี และ ปลอดภัยดี ที่ทางคุณชัชชาติตรงกัน และ สอดคล้องกันกับพรรครวมไทยยูไนเต็ด

การประกาศสนับสนุนครั้งนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานความตั้งใจของพรรค รวมไทย ยูไนเต็ด ที่ต้องการแก้ไขปัญหา และ การยกระดับชีวิต เพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชนกทม.

อย่าลืมวันที่ 22 พฤษภาคม นี้ เลือกสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) บัตรสีชมพู เลือกพรรครวมไทย ยูไนเต็ด

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

ทั้งนี้การ เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ที่ตามกำหนดเลือกตั้งจะมีขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น.

โดย การเลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม. และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ปี 2565 คณะกรรมการการเลือกตั้ง กกต. กำหนดให้มีการใช้บัตรเลือกตั้ง 2 สี ดังนี้

สีน้ำตาล สำหรับใช้เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.
สีชมพู สำหรับใช้เลือกตั้ง สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.)

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

หมอเหรียญทอง หนุน สกลธี คว้าเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม. ยกเป็นคนรุ่นใหม่ เข้าใจปัญหา

ช่องทางตรวจสอบชื่อ 4.4 หมื่นคน ย้ายเขตไม่ถึง 1 ปี เพิ่มชื่อสิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ส.ก.

เปิดมาตรการเข้ม! กทม.เผยแนวทางเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ผู้ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน