ไม่เห็นเราเป็นคนเหรอ? ทราย โพสต์เดือดหลัง ไผ่ ดาวดิน , แอมมี่ ถูกรวบตัว

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้กำลังเข้าจับกุม นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน หนึ่งในแกนนำการชุมนุม ที่ได้กางเต็นท์เพื่อเตรียมพร้อมรับการชุมนุมใหญ่ในวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พร้อมด้วย แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ ที่ถูกควมคุมตัว

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปควบคุมตัวอุ้ม ไผ่ ดาวดิน ลงมาจากรถกระบะ และนำตัวไปขึ้นรถควบคุมตัวผู้ต้องหา ก่อนที่จากนั้นจะเกิดเหตุวุ่นวายตามมา

ไปไม่รอด! ตร.เข้าจับไผ่ ดาวดิน-แอมมี่ รื้อเวทีราชดำเนินแล้ว

จากกรณีดังกล่าว ทราย เจริญปุระ ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า “เราร้องไห้แล้ว มึงยังมีหัวใจกันมั้ย ต้องทำอะไรกันขนาดนี้วะ เด็กๆนั่งรถกันมาข้ามคืน ไม่อยากได้อะไร

ขอเตนท์เราไว้พอกันแดดฝน มาเตรียมทำกิจกรรม ต้องทำร้าย ต้องลาก ต้องถีบกันขนาดนี้ ต่อให้คุณเป็นชั้นผู้น้อย แต่รับคำสั่งแบบนี้มาทำ คุณแม่งไม่เห็นเราเป็นคนเหรอวะ”

ตำรวจตั้งด่านสกัดม็อบ ปิดขาเข้ากทม. คัดกรองคนเข้าถนนราชดำเนิน

เยาวชนปลดแอก นัดรวมตัวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยบ่าย 2 บุกทำเนียบฯ 4 โมง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฮ้ยนี่หรือ! นครชัยแอร์ First class รุ่นใหม่ นั่ง-นอน ส่วนตัวเกิ๊น

นครชัยแอร์ First class : การท่องเที่ยวเริ่มกลับมาฟื้นฟูหลังสถานการณ์ไวรัสโควิด19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย

จุดพลุฉลอง! Boombayah 4 สาว BlackPink ยอดวิวสูง 1 พันล้านแล้ว

ปังไม่หยุดจริงๆ!สำหรับ 4 สาว BlackPink ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปทุกเรื่องก็ว่าได้ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในรอบ 4 ปี

“เขตรัฐ” ชี้ม็อบดึงสถาบันลงมาอยู่ในการเมือง คิดล้มล้าง

เขตรัฐ” บอกผมไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอที่ให้มีการตั้ง กมธ. ปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ เเละมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสื่อสารกับพี่น้องประชา

เปิดใจ!! หนุ่มชูรูปพระบรมฉายาลักษณ์ กลางม็อบบางแค!!

เปิดใจ!! หนุ่มฝั่งธนชูรูปพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 กลางม็อบราษฎรบริเวณห้างเดอะมอลล์บางแคพร้อมฝากถึงผู้ปกครองลูกหลานอย่าก้าวล่วงสถาบัน