ศรัณย์วุฒิ แถลงชัด! ไม่เข้าร่วมพลังประชารัฐ พร้อมเผยชื่อ 3 พรรคการเมืองที่จะเข้าร่วม

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2564 นาย ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ อดีตส.ส.พรรคเพื่อไทยได้เปิดการแถลงข่าวที่รัฐสภาเพื่อเปิดใจครั้งแรก หลังพรรคเพื่อไทยมีมติขับตนออกจากสมาชิกพรรค โดยนายศรัณย์วุฒิ เปิดถึงเรื่องสังกัดพรรคใหม่ที่จะไปอยู่ ซึ่งนายศรัณย์วุฒิ ได้ประกาศชัดเจนว่า จะไม่ย้ายไปพรรคพลังประชาชน โดยบอกว่า ตนเป็น ส.ส.ปวงชนชาวไทย และพรรคการเมืองที่จะไปอยู่ ต้องอยู่กับฝ่ายประชาธิปไตยเท่านั้น

ด่วน! เพื่อไทยลงมติ ขับ สองงูเห่า ศรัณย์วุฒิ -พรพิมล พ้นจากพรรค มีผลแล้ววันนี้

ที่ผ่านมาตนต่อสู้กับเผด็จการขนาดนี้จะไปอยู่กับพรรคพลังประชารัฐได้อย่างไร ส่วนประเด็นที่ตนไปงานศพแม่ของนายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐเป็นเพราะรู้จักกันมานาน จึงเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นจึงขอยืนยันว่าตนจะไม่ไปอยู่กับเผด็จการตามที่กลุ่มไอโอใส่ร้าย และขออยู่กับพรรคการเมืองฝั่งประชาธิปไตย อีกทั้งยืนยันว่าตนยังฟังเสียงของประชาชน โดยเฉพาะเสียงของคนอุตรดิตถ์ที่เลือกตนมา

นายศรัณย์วุฒิยังเปิดเผยว่า ขณะนี้มีพรรคการเมือง 3 พรรคที่ตนจะตัดสินใจเข้าร่วมด้วยคือ 1.พรรคเสรีรวมไทย 2.พรรคพลังธรรมใหม่ และ 3.พรรคพลังปวงชนไทย ซึ่งในเวลานี้ได้มีการพูดคุยกันแล้ว โดยคาดว่าจะใช้เวลาตัดสินใจใน 2 สัปดาห์

ไม่รอด! พรรคเพื่อไทยมีมติเตรียมขับ ศรัณย์วุฒิ – พรพิมล ออกจากพรรค หลังโหวตสวนมติอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ขณะเดียวกันในระหว่างการแถลงข่าว นายศรัณย์วุฒิยังได้นำเทพเจ้ากวนอูมาด้วย พร้อมกับบอกว่า เทพเจ้ากวนอูถือเป็นตัวแทนของความซื่อสัตย์และความกล้าหาญ ซึ่งตนเองก็มีจิตวิญญาณคล้ายคลึงกับเทพเจ้ากวนอู พร้อมกับยืนยันว่า ตนรู้สึกเสียใจที่ถูกขับออกจากพรรคเพื่อไทย ที่ผ่านมาตนไม่มีปัญหากับพรรคเพื่อไทย รวมถึง นายทักษิณ ชินวัตร หรือ คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร และเปิดเผยว่ามี “ปีศาจร้ายในห้องแอร์” ที่คอยกดขี่บรรดาส.ส.ของพรรคเพื่อไทย ซึ่งนายศรัณย์วุฒิเปิดเผยว่า ปีศาจร้ายในห้องแอร์ มีบางคนเป็นกรรมการบริหารพรรค และบางคนก็ไม่ใช่ แต่หนึ่งในนั้นมีชื่อจริงขึ้นต้นด้วย พ. และเป็นตัวแทนนายทุนด้วย

ศรัณย์วุฒิ เปิดใจครั้งแรก! หลังมีกระแสข่าวอาจถูกขับจากเพื่อไทย เผยมีหลายพรรคติดต่อเข้ามาแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเล่านาทีลูกสาวเจอ ไรเดอร์โชว์ลวกก๋วยเตี๋ยว อยู่หน้าบ้าน แจ้งต้นสังกัดก็ไม่ให้ความร่วมมือ

สาวสั่งไรเดอร์ ไปซื้อของ พอจ่ายเงินเสร็จ ไม่ยอมไปไหนคิดว่าเงินไม่ครบ พอเดินไปใกล้เข้าไปถามเจอ ไรเดอร์ลวกก๋วยเตี๋ยว อยู่หน้าบ้าน เมื่อเวลา 15.00 น. วัน […]

อุ๊ย! หนุ่ม กรรชัย ยิงคำถาม หนุ่ม ศรราม เรื่องหัวใจ เจอสวนกลับเบาๆโหนกระแสอีกแล้ว

ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม ได้มีการออกมาเปิดใจถึงประเด็นความรัก หลังอดีตภรรยาเผยว่าจะเดินหน้าจีบอีกครั้ง ผ่าน อีจันบันเทิง เป็นที่แรกว่า

สัปดาห์นี้ดวงดี! 6 นักษัตร เงินไหลมาเทมา ดวงชะตาดีสุขสมหวัง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย หมอดูโหราศาสตร์ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังได้โพสต์คำทำนายผ่านเฟสบุ๊คว่า  สัปดาห์นี้ดี เงินไหลมาเทมา

เน้นๆวงแดง! พ่อน้ำสอง แจกเลขเด็ดงวดนี้ 16/12/64 สองและสามตัวตรง

ปังไม่ไหว! พ่อน้ำสอง เข้าทุกงวด แจกเลขเด็ดงวดนี้ 16 ธันวาคม 2564 มาครบทั้งสองและสามตัวตรงคอหวยคนไหนตามอยู่ห้ามพลาด

เปิดวาร์ป น้องมอส แฟนสาว สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตนักมวยแชมป์โลก

รักหวานชื่นจนอายุเป็นเพียงตัวเลขของคู่รักต่างวัย สามารถ พยัคฆ์อรุณ กับ น้องมอส ธิดารา ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว

รีบตามด่วน! เปิดป้ายทะเบียนรถหรู ดีเจเพชรจ้า-หนิง ปณิตา รีบซื้อก่อนหมดแผง

เปิดป้ายทะเบียนรถหรู ดีเจเพชรจ้า – หนิง ปณิตา หลังออกมาเผยให้เห็นกันเต็มตาผ่าน Instagram ส่วนตัว งานนี้บอกเลยห้ามพลาด

หมอเค้ก Magic design เผย 5 ราศี ดวงความรักจะดีขึ้น หวังสิ่งใดจะสมหวัง

หมอเค้ก Magic design หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า 5 ราศี ดวงความรักจะดีขึ้น