ศรีสุวรรณ จรรยา ฟาดนักการเมือง นักกฎหมายกำมะลอ สาเหตุทำบ้านเมืองวุ่นวาย เพราะเห็นแก่ประโยชน์ตนเอง และพวกพ้อง
นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ศรีสุวรรณ จรรยา จวกหนักเหตุที่บ้านเมืองวุ่นวาย เนื่องจากเป็นเพราะนักการเมือง นักกฎหมาย กำมะลอ ทีไม่ยอมรับความจริง โดยระบุข้อความว่า
“บ้านเมืองเราวุ่นจะวุ่นวายทุกวันนี้ ก็เพราะพวกนักการเมือง นักกฎหมายกำมะลอที่ไม่ยอมรับความจริง แต่ชอบที่จะสร้างภาพโดยแสดงความเห็นอกเห็นใจผู้ที่ถูกศาลพิพากษาจนถึงที่สุดแล้วว่าผิดจริง แล้วนำมาเป็นประเด็นเคลื่อนไหวเพื่อขอแก้ไขกฎหมายแม่บทของชาติ เพื่อประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อง ที่จะต้องคำพิพากษาในที่สุดเฉกเช่นเดียวกันในอนาคตอันใกล้ รัฐธรรมนูญมันดีอยู่แล้ว จะมาทำดัดจริตอ้างนิติสงครามไปคิดแก้ไขทำเหี้-อะไร!!!”

สำหรับ นายศรีสุวรรณ ถือว่ามีการเคลื่อนไหวและขึ้นชื่อในเรื่องการฟ้องร้องมากมายในหลายเรื่องกรณีการทุจริตขององค์กร หน่วยงานต่างๆ
ประยุทธ์ ยันไม่เลือกปฏิบัติ ปารีณา โดนตัดสิทธิ์ทางการเมืองตลอดชีวิต ปมคดีรุกป่า
ปารีณา ลุ้น บก.ปทส. สอบเพิ่มเติมคดีรุกป่าสงวน อัยการนัดฟังคำสั่งคดี 20 เม.ย.นี้
ประยุทธ์ เรียกคุยส่วนตัว แรมโบ้อีสาน ปมคลิปเสียงก่อนเข้าใจเหตุผลและให้โอกาส