“ศรีสุวรรณ” โวยผู้ที่มาจากต่างประเทศ ไม่ถูกกักตัว 14 วัน ตาม พรก.ฉุกเฉิน ชี้!! มีอภิสิทธิ์ชนมาจากไหน!?

วันที่ 4 เม.ย. นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

“ผู้ที่มาจากต่างประเทศ ณ สุวรรณภูมิไม่ถูกกักตัว 14 วัน ตามพรก.ฉุกเฉิน ถ้าพบแพร่เชื้อโควิด-19 รัฐบาลประยุทธ์ ต้องรับผิดชอบฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่และใครได้รับเชื้อ ฟ้องแพ่งเรียกร้องค่าเสียหายได้”

และ “พล.ประยุทธ์ต้องตั้ง กก.สอบนายทหารคนที่สั่งการให้ปล่อย 166 ผู้โดยสาร ณ สุรรณภูมิ โดยไม่กักตัว 14 วัน ตาม พรก.ฉุกเฉิน อภิสิทธิ์ชนมาจากไหน หรือ พรก. ใช้บังคับแต่เฉพาะคนจน?”

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official