สุเทพ มาแล้ว! เดินทางร่วมรับขบวนเสด็จ ยืนยันไม่คิดเผชิญหน้าใคร

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชน ฐานะผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้เดินทางบริเวณแยกผ่านฟ้าลีลาศ รอรับและส่งขบวนเสด็จ  ในช่วงเวลา 16.00 น.ของวันนี้

เคลื่อนขบวนแล้ว! กลุ่มผู้ชุมนุม คณะราษฎรเดินขบวนไปยังทำเนียบ

เกิดเหตุชุลมุน! กลุ่มชุมนุม ผู้โห่ไล่ตร.ออกจากพื้นที่ พร้อมเตรียมตั้งขบวนไปทำเนียบ

นายสุเทพ ยืนยันว่าวันนี้ ตนมาในฐานะพสกนิกรประชาชน เพื่อมารอรับและส่งขบวนเสด็จ ไม่ได้มีเจตนาต้องการมาปะทะหรือเผชิญหน้าส่วนสาเหตุที่นัดในบริเวณนี้เป็นเพราะตนรู้จักสถานที่นี้ดี ทั้งยังเป็นสถานที่กว้าง สะดวก ขณะเดียวกันนายสุเทพกล่าวว่าตอนนี้ปัญหาประเทศมีเยอะเเล้ว ต้องช่วยกันแก้ปัญหา และไม่ต้องการให้เกิดความวุ่นวาย ที่จะส่งผลเสียแก่ประเทศ

ทนายอานนท์ ขึ้นเวทีปราศรัยช่วงเช้าย้ำ 3 ข้อเรียกร้อง ด้านกลุ่มมวลชนเสื้อเหลืองลงพื้นที่รอรับเสด็จ

ขณะเดียวกันนายสุเทพยังได้ปฏิเสธว่าตนไม่รู้เห็นเรื่องภาพที่มีคนใส่เสื้อเหลือง ที่คล้ายกับกลุ่มจิตอาสาอยู่บนรถกระบะจำนวนมาก ซึ่งตนเองยังไม่ได้เห็นภาพดังกล่าว ส่วนประเด็นเรื่องการแก้รัฐธรรมนูญที่  ตนมองว่าคนไทยต้องต้องช่วยกันพิจารณาและตัดสิน ว่าข้อดีข้อเสียอยู่ตรงไหน ซึ่งโดยปกติ การจัดทำประชาพิจารณ์หรือไม่ก็เป็นไปตามกระบวนการ ที่ถูกกำหนดไว้อยู่แล้ว

ขอบคุณภาพ weeranan

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประยุทธ์ หัวร้อน! เจอชูสามนิ้ว ด่ากลับ “ลูกหลานอยู่ไม่ได้ โทษพ่อมันนั่นล่ะ” (มีคลิป)

ประยุทธ์ เดือดจัดลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช เจอประชาชนชูสามนิ้ว ด่าลั่น “ลูกหลานมันอยู่อย่างไร ไอ้คนชูเนี่ย วันข้างหน้าก็โทษพ่อมันนั่นล่ะ”

“ประยุทธ์” ถึงกับลั่น “ลูกหลานอยู่ไม่ได้ โทษพ่อมัน” หลังเจอชูสามนิ้ว

“ประยุทธ์” ฉุน จากกรณี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางมาที่สำนักงานเทศบาลเมืองปัก

โลกออนไลน์แห่แชร์คำทำนาย “โหรวสุ” ปี 63 แม่นยำดังตาเห็น

โลกออนไลน์ แห่แชร์คำทำนาย ของนายวสุวัส คำหอมกุล หรือ “โหรวสุ” นักพยากรณ์ดวงชะตา ที่เคยทำนายดวงเมืองประเทศไทยเอาไว้ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ

แยกเกษตร (ม.เกษตรศาสตร์) กลุ่มปลดแอก-ราษฎร ชุมนุมเต็มถนนรถไม่สามารถผ่านได้

แยกเกษตร กลุ่มปลดแอก-ราษฎร เปิดแฟลชมือถือ ตะโกนขับไล่นายก เหล่าชุมนุมเต็มถนนรถไม่สามารถผ่านได้ แต่เมื่อมีเหตุฉุกเฉินรถพยาบาลผ่านก็พร้อม

ย้อนแย้งรึเปล่าหลัง “สารสาส์น ราชพฤกษ์” โพสต์ ไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง

ย้อนแย้งรึเปล่า Facebook โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ได้โพสต์ข้อความระบุว่าไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงแบบที่เกิดขึ้นครับกลุ่ม

สูตรของตำรวจ เปิดตัวเลขผู้ชุมนุม 18 ต.ค. ตกใจทั้งประเทศ | ขยี้ข่าว by จาม

สูตรของตำรวจ เปิดตัวเลขผู้ชุมนุม 18 ต.ค. ทหารตำรวจโดนแกงหม้อใหญ่ เด็กๆรู้ทันการสะกัดกั้น 3นิ้วลุกลามไปโรงเรียนทั่วประเทศ เหมือนยิ่ง