สุทธิ อดีตส.ส.ประชาธิปัตย์ แจ้งความเอาผิดกลุ่ม นักเรียนเลว หลังถูกแฉทำเอกสารฝากเด็กเข้าเรียนโรงเรียนดัง

จากกรณีที่ เพจ นักเรียนเลว ได้โพสต์เอกสารทางราชการ ที่มีการระบุว่ามีที่ปรึกษารัฐมนตรีทำจดหมายฝากเด็กนักเรียนในพรรคของตนเข้าโรงเรียนดังแห่งหนึ่ง โดยที่ปรึกษารัฐมนตรีคนดังกล่าวระบุในจดหมายว่า ตนกำลังได้รับการพิจารณาเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในคราวปรับคณะรัฐมนตรีคราวต่อไปแทน … ซึ่งครบวาระตามข้อตกลงของพรรค … (ภายใน) และชราภาพมากแล้ว พร้อมทั้งไม่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์

นักเรียนเลว แฉเอกสาร ที่ปรึกษารัฐมนตรีฝากนักเรียนสังกัดพรรคตัวเอง เข้าเรียนโรงเรียนดัง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 2564 นายสุทธิ ปัญญาสกุลวงศ์ อดีตส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยกระทรวงมหาดไทย​ได้มอบอำนาจให้นายทวีโชค อ๊อกกังวาล เป็นตัวแทนไปแจ้งความกรณีมีเอกสารฝากเด็กเข้าเรียนในโรงเรียนดังหลุด

โดยนายสุทธิระบุว่าตนเองไม่ได้เป็นคนทำหนังสือลักษณะเช่นนี้ มีคนแอบอ้างชื่อให้เกิดความเสียหายและความขัดแย้งภายในพรรค  ซึ่งเป็นการปลอมเอกสารทั้งฉบับโดยทำดวงตราพรรค รูปภาพ ลายเซ็น และรายละเอียดในหนังสือ ผู้กระทำการดังกล่าวน่าจะเป็นผู้ไม่หวังดี จึงต้องการให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดจนกว่าคดีจะถึงที่สุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย