ธรรมนัส ลั่น! พร้อมลาออกจากตำแหน่ง หากประชาชนไม่ต้องการ

ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวบนโลกออนไลน์ที่ถูกโจมตีต่อเนื่องทั้ง คดียาเสพติดที่ออสเตรเลีย และ คนสนิทตุนหน้ากากอนามัย ว่า ตนเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมือง​ หากวันหนึ่ง​ประชาชนไม่เอาเราแล้ว​ ไม่มีประโยชน์ต่อบ้านเมืองแล้ว​ ไม่ต้องปรับคณะรัฐมนตรี ตนยินดีจะไปทันที​ เพราะไม่ได้มีอาชีพเป็นนักการเมือง​

ทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นได้รายงานให้นายกฯ ทราบตั้งแต่ช่วงเช้า​ โดยท่านเป็นห่วงเรื่องนี้เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน​จะต้องมีการดำเนินคดีถึงที่สุด​ บุคคลที่เอาไปโพสต์ควรได้รับโทษ​ในสถานการณ์บ้านเมืองถ้าเปรียบเสมือนเกิดสงครามกับบ้านเมืองมาทำแบบนี้ถือว่าเป็นพฤติกรรมชั่วร้ายที่สุด

อย่างไรก็ตาม บุคคลที่แฉเรื่องนี้ โจมตีรัฐบาลมาตลอด​ มีประสงค์อะไรหรือเปล่าเป็นที่น่าสังเกต​ วันนี้เอิงแค่คณะทำงานในการซื้อขายหน้ากาก​ มันไม่สมเหตุสมผล​ เป็นเรื่องที่ต้องพิสูจน์ทราบให้ได้​ ว่าเกี่ยวกับการล้มล้างรัฐบาล หริอไม่

“สุทิน” เผย พรรค ฝ่ายค้าน เตรียมหารือแนวทางโหวตพรก.กู้เงิน เสาร์นี้

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นายสุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วม ฝ่ายค้าน กล่าวถึงการลงมติ พ.ร.ก.กู้เงิน ว่าการลงมติของพรรคร่วมฝ่ายค้าน

ใครไม่จ่ายค่าปรับ! ไม่ได้ ต่อทะเบียนรถ มีผล 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ต่อทะเบียนรถ นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 ต.ค.นี้ หากผู้ขับขี่รถยนต์ที่ถูกออกใบสั่งแล้วยังไม่ชำระค่าปรับ

หมอมนูญ แนะเปิดหน้าต่าง-ประตู เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก ลดการแพร่ระบาดโควิด-19

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจ โพสต์ข้อความบนเพจเฟซบุ๊ก “หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC” ระบุว่า..

กรมชลประทาน แจง อ่างฯน้ำงาวยังไม่ชี้ขาดจุดก่อสร้าง พร้อมปรับลดพื้นที่ไม่กระทบชาวบ้าน

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีราษฎรชาวปกาเกอะญอบ้านขวัญคีรี อ.งาว จ.ลำปาง คัดค้านโครงการอ่างเก็บน้ำน้ำงาว กลัวพื้นที่ป่า ที่ทำกิน ไร่ สวน โรงเรียน