ธนกร เชื่อดันงบ 64 ผ่านสภาฯไร้ข้อกังขา ซัด จิรายุ นักโต้วาทีสมองไร้รอยหยัก

นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยถึงการพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี2564 ในวาระ 2-3 โดยมั่นใจว่าร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2564 จะผ่านการพิจารณาของสภาฯอย่างแน่นอน เพราะเป็นการจัดทำงบประมาณที่คำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของพี่น้องประชาชน

ทั้งนี้ เป็นเรื่องดีที่ฝ่ายค้านจะได้อภิปรายตรวจสอบการจัดทำงบประมาณให้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศได้ทราบว่ามีความเหมาะสมและคุ้มค่าอย่างไร ขณะเดียวกัน รัฐบาลก็จะได้ชี้แจงเพื่อให้ฝ่ายค้านและประชาชนได้ทราบถึงข้อสงสัยต่างๆ และได้เข้าใจถึงความจำเป็นของงบประมาณที่จะถูกนำไปใช้ในด้านต่าง ๆ ซึ่งประโยชน์จะตกอยู่กับประชาชน ดังนั้น การพิจารณาจึงน่าจะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ส่วนกรณีนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย อภิปรายโจมตี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ว่าเป็นนักกู้แห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา นายจิรายุทำตัวเหมือนนักโต้วาทีที่สมองไร้รอยหยัก ใช้แต่สมองส่วนหลัง ไม่เคยใช้สมองส่วนหน้าคิดดีทำดีกับประเทศ มีแต่ออกมาตำหนิ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทุกครั้งที่มีการอภิปราย

ทั้งนี้ ประชาชนทั่วประเทศทราบดีว่าประเทศกำลังประสบปัญหาโควิด-19 รัฐบาลกู้เงินมาช่วยประชาชน ไม่ได้กู้มาโกงเหมือนรัฐบาลในอดีต ดังนั้นนายจิรายุ ควรอภิปรายอย่างผู้รู้ สร้างสรรค์ และเสนอแนวทางที่เกิดประโยชน์ ดีกว่าการใช้วาทกรรมโจมตี นายกฯ เพียงอย่างเดียว ซึ่งประชาชนไม่ได้ประโยชน์อะไร

เซอร์ไพรส์! วรรณสิงห์ เผยแขกรับเชิญพร้อมบอกคำใบ้ ชาวเน็ตทาย “มารีญา” แน่นอน!

วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล กำลังตกเป็นที่สนใจกระแสบนโลกออนไลน์อย่างหนัก กับปรากฏการณ์กระแสคู่จิ้นการเมือง ที่แฟนคลับจนคนแห่งกดไลค์กระหน่ำเชียร์

ดราม่าหนัก! โรงแรมศรีพันวา นักรีวิวกดดาวให้คะแนนลดฮวบ จากเดิมหรู 5 ดาว

โรงแรมศรีพันวา นักรีวิวกดดาวให้คะแนนลดฮวบ !! เปิด ราคาห้องพัก ‘ศรีพันวา’ โรงแรมหรู 5 ดาว จังหวัดภูเก็ต รวมถึงปมประเด็นหุ้นร้อน

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่งทนายฟ้องหมิ่นประมาท หลังพบผู้กระทำความผิดเพิ่มเติม

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เมื่อเวลา 13.00 น. วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 ที่ สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ นาย ไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความ พร้อมด้วย

ม็อบปลดแอก บุกทบ.จับส.ว.เหล่าทัพลงหม้อวิญญาณ จี้ลาออกจากตำแหน่ง

คณะประชาชนปลดแอก เดินสายทำกิจกรรม “จับ ส.ว.ลงหม้อ” เคลื่อนรถแห่ปราศรัยจับผีร้าย ส.ว.ลงตำแหน่ง ซึ่งมาด้วยรัฐธรรมนูญ 2560 ประกอบไปด้วย

อิงอิง ตอบกลับชาวเน็ต! หลังโดนถาม ยังเป็นเมียน้อยอยู่ไหม?

อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวที่ตกเป็นข่าว เมียน้อย เป๊ก สัณชัย สามีของนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ โดยก่อนหน้านี้ อิงอิงมักจะโดนดราม่า