ธรรมศาสตร์และการชุมนุม ขอโทษ แพร่ภาพ “ไล่ตำรวจไปใส่กระโปรง” ชี้ ไม่ลดทอนคุณค่าเพศหญิง

วันที่ 26 ต.ค. 63 แนวร่วม ธรรมศาสตร์และการชุมนุม ได้โพสต์ผานโซเชียลมีเดียชี้แจงถึงกรณีประเด็นร้อนที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพป้ายไล่ตำรวจไปใส่กระโปรง ซึ่งผู้ใช้โซเชียลมีเดียมีความเห็นว่าเป็นการลดทอนคุณค่าเพศหญิง และในกระบวนการเรียกร้องประชาธิปไตยที่โอบรับความแตกต่างหลากหลาย ไม่ควรมีใครถูกกดทับ ไม่ว่าจะเป็นเพศใด

ราษฎร ประกาศยุติการชุมนุม! หลังยื่นแถลงการณ์ 3 ภาษาต่อสถานทูตเยอรมนี

ศาลไม่ให้ประกันตัว รุ้ง – เพนกวิน แม้วางเงินประกันสูงถึงคนละ 500,000 บาท

แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมระบุว่า แนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ ขอโทษเป็นอย่างสูง กรณีมีการเผยแพร่ภาพป้ายของผู้ชุมนุมที่มีการไล่ให้ตำรวจไปใส่กระโปรง โดยไม่มีการตรวจสอบเนื้อหาให้ดีก่อนที่จะลง ทั้งนี้ทางแนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ ไม่สนับสนุนและขอประนามการลดทอนคุณค่าทางเพศทุกกรณี

รับคำเชิญ! เอ๋ ปารีณา จ่อออกรายการ ดวลฝีปาก มายด์ ภัสราวลี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ณรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ