วิโรจน์ พรรคก้าวไกล เดินหน้าหาเสียง ผู้ว่าฯกทม. ชี้แจงปมดราม่าเลขาพรรคฯ

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงซึ่งจะยุติในอีกไม่กี่ชั่วโมง วิโรจน์ พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่พบปะประชาชน พร้อมแจงปมดราม่าเลขาพรรคฯกล่าวถึงบทบาท ผู้ว่าฯกทม. กับ ส.ก.

พรรคก้าวไกล – Move Forward Party

สำหรับคนกรุงเทพฯ คงทราบกันดีว่าวันนี้เป็วสุดท้ายสำหรับการออกหาเสียงของ ผู้ว่าฯกทม. ซึ่งจะมีการลงคะแนนเสียงในวันพรุ่งนี้ (22 พ.ค. 65) ส่งผลให้ผู้สมัครหลายรายออกมาเดินหาเสียงกันอย่างเต็มกำลังเพื่อเรียกคะแนนเสียงจะประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพ

พรรคก้าวไกล – Move Forward Party

โดยวันนี้ วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครหมายเลข 1 นำทีมผู้สมัคร ส.ก. พรรคก้าวไกล ทั้ง 50 เขต ออกขบวนคาราวานพบพี่น้องประชาชนทั่วกรุงเทพ มั่นใจ สามารถเปลี่ยนประวัติศาสตร์กรุงเทพได้ในเมื่อพรุ่งนี้มาถึง ซึ่งมีนโยบายเราจะมาร่วมกันสร้างเมืองที่มีคน มีเลือด มีเนื้อ สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างเป็นธรรม เป็น ‘เมืองที่คนเท่ากัน’ ด้วย 12 นโยบายหลักที่จะปกป้องผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชนอย่างเท่าเทียมถ้วนหน้า มีสวัสดิการเพื่อไปช่วยเหลือพยุงคนเล็กตัวน้อยให้แข็งแรงและมีโอกาสใหม่ๆในชีวิตข้างหน้า และที่สำคัญก็คือ การเลือกพวกเราเพื่อเข้าไปชนกับทุกข้อจำกัดของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นระบบอุปถัมภ์หรือทุนผูกขาด เราจะจัดงบประมาณ แก้ไขกฎระเบียบและบัญญัติต่างๆ ใหม่ เพื่อกระจายความเป็นธรรมให้เกิดขึ้นในกรุงเทพมหานคร

พรรคก้าวไกล – Move Forward Party

ทั้งนี้ นายวิโรจน์ เบอร์ 1 ของ พรรคก้าวไกล ยังมีการกล่าวถึง ประเด็นดราม่าที่กำลังเป้นที่ถกเถียงกันในโลดโซเชียล เรื่องเลขาพรรคฯไม่มีการพูดถึง ผู้ว่าฯกทม. ที่ไม่มี ส.ก. หรือ เลือกแต่ ส.ก. แต่ไม่มีผู้ว่า การทำงานจะไปกันไม่ได้นั้น นายวิโรจน์ กล่าวว่า อาจเป็นการสื่อสารที่เข้าใจผิด ตนยืนยันว่าเราสื่อสารบนหลักการพื้นฐานของการทำงานระหว่าง ผู้ว่าฯ และ ส.ก. ที่หากปราศจากการสนับสนุนของ ส.ก. ผู้ว่าฯ ก็ไม่อาจทำตามนโยบายที่ให้ไว้กับประชาชนได้

พรรคก้าวไกล – Move Forward Party

สุดท้าย นายวิโรจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า อย่าสิ้นหวัง อย่าคิดว่าเมืองนี้เกินเยียวยาและเปลี่ยนแปลงไม่ได้ คนที่จะเปลี่ยนเมืองนี้ให้เป็นธรรมสำหรับทุกคน ไม่ใช่วิโรจน์ ไม่ใช่พรรคก้าวไกล แต่คือทุกเสียงที่จะเดินเข้าคูหาด้วยความหวังว่า 1 เสียงของแต่ละคน จะสร้าง “กรุงเทพ เมืองที่คนเท่ากัน” ให้เกิดขึ้นจริงได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ชี้เป็นเพราะ โควิด รัสเซีย ยูเครน 

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ลั่น ฝ่ายตรงข้ามที่พยายามดิสเครดิต วันนี้ 27 มิ.ย. 65 ข่าวช่อง 3 รายงานว่ […]

ทนได้หรอ! พีค ภัทรศยา ขอโชว์เบา ๆ จัดบิกินี่สีสดใส เติมสีสันให้ไอจี

พีค ภัทรศยา นักแสดงและนักร้อง ทนอากาศร้อนไม่ไหว ขอโชว์ความแซ่บกลางกรุงเทฯ แจกความสดใสท้าแดดบนยอดตึกสูง!

อาการหนัก! ต๊ะ ยมทูต ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB ดุเดือดเลือดพล่าน

ร่วมส่งกำลังใจ ต๊ะ ยมทูต เจ้าของวลี ขอเซ็ตหย่อ ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB สุดเดือด ล่าสุดอาการดีขึ้น จากกรณีที่วานนี้ 26 มิถุนา […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า