โหรวารินทร์ ฟันธง นายกฯจะไม่เจอทางตัน ไม่ยุบสภา พร้อมเตือนคนไม่รักชาติจะได้รับกรรมทันตาเห็น

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดัง ฉายา โหรวารินทร์ หรือโหรคมช.เปิดเผยคำทำนายของอนาคตพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่าจะมีการลาออก หรือยุบสภาหรือไม่ โดยโหรวารินทร์เปิดเผยว่า จากภาพนิมิตหลวงปู่เกวารัล นายกรัฐมนตรีจะไม่เจอทางตัน และยังทำหน้าที่เพื่อบ้านเมืองต่อไป

แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีการเคลื่อนไหวการเมือง เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออก หรือ ยุบสภาก็ตาม แต่นายกรัฐมนตรี จะเหนื่อย ทำงานยุ่งยากขึ้นกว่าเดิม เพราะมีผู้แสวงหาอำนาจ มีผู้เสียประโยชน์ เอาแต่ประโยชน์ส่วนตน เอาชาติบ้านเมืองมาเป็นตัวประกัน โดยในเวลานี้ กลุ่มคนต่างๆ พยายามประคับประคองบ้านเมืองให้ไปในทางที่ดี แต่ก็ยังมีกลุ่มไม่รักชาติบ้านเมืองก่อความเสียหาย ด้านเศรษฐกิจและ ความเป็นอยู่ คนกลุ่มพวกนี้หวังผลประโยชน์ กลุ่มอีแอบ ควรสำนึกบุญคุณแผ่นดิน บูรพมหากษัตริย์ ที่บรรพบุรุษพวกเขาอพยพมาอยู่ได้ทำมาหากินมีฐานะเป็นปึกแผ่น โดยเชื่อว่าผู้ที่ทำกรรมไว้ จะเจอกรรมทันตาเห็น

โหรวารินทร์ แนะ 3 ป.อย่าฟังใคร ชี้ดวง ประยุทธ์ ทำหน้าที่ต่อไป

โหรวารินทร์ ฟันธง ปรับครม.ครั้งใหญ่ คล้ายรบ.แห่งชาติ จบภายในเดือนเม.ย.

ขณะเดียวกันโหรวารินทร์ยังได้ชื่นชมความเสียสละท่านนายกรัฐมนตรี ที่ทำงานเพื่อบ้านเมือง และขอให้สู้ต่อไป พร้อมกับกล่าวว่าช่วงเวลานี้ บ้านเมืองกำลังฟื้นตัวจากโควิด19 ทุกคนควรหันหน้ามาช่วยกัน ไม่ใช่มาทำร้าย

โหรวารินทร์ ฟันธง นายกฯจะไม่เจอทางตัน ไม่ยุบสภา พร้อมเตือนคนไม่รักชาติจะได้รับกรรมทันตาเห็น

ส่วนการปรับครม.ครั้งใหญ่ โหรวารินทร์ระบุว่า จะมีขึ้นแน่นอนเร็วๆ นี้ พร้อมกับระบุว่านายกรัฐมนตรีจะเลือกกลุ่มทีมที่มีคุณภาพ คนมีความรู้ความสามารถมาแก้ปัญหาบ้านเมือง และแสดงความมั่นใจว่านายกรัฐมนตรีจะนำพาประเทศผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง