หมอวรงค์ บุกหาความจริง! จบรายงานความจริงบ้านแม่เกิบ! หลังมีแต่ดรามาในโซเชียล

โซลาร์เซลล์อมก๋อย นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลังเดินทางไปบ้านแม่เกิบ อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เพื่อเผยความจริงของหมู่บ้าน โดยระบุว่า #จบรายงานความจริงบ้านแม่เกิบ #ไม่มีมนุษย์ถ้ำที่บ้านแม่เกิบ การขึ้นมาพูดคุย พิสูจน์ความจริง กับคนในพื้นที่บ้านแม่เกิบ ยิ่งเกิดความซาบซึ้งต่อสายพระเนตรของล้นเกล้ารัชกาลที่ 9 ที่พระองค์ทรงวางรากฐานการดูแล ประชาชนชาติพันธุ์ ทั้งเรื่องดิน น้ำ ป่า การประกอบอาชีพ การศึกษา สาธารณสุข และปัญหาการปลูกฝิ่นในอดีต

โดยเฉพาะโรงเรียนศศช. ที่มีส่วนในการวางรากฐาน การเรียนภาษาไทย วัฒนธรรมประเพณีไทย ทำให้เด็ก ๆ สามารถพูดและอ่านไทยได้ ในปัจจุบันนี้ สมเด็จพระเทพฯ พระองค์ทรงให้การสนับสนุน และเสด็จเยี่ยมโรงเรียนศศช.เป็นประจำ ทำให้ไม่เกิดปัญหาชนกลุ่มน้อย ที่จะนำไปสู่เรื่องความมั่นคงของประเทศ เพราะเขาซึมซับความเป็นไทย

ท้ายนี้พวกเราต้องขอบคุณจิตอาสาจำนวนมาก และให้กำลังใจครูศศช. ที่เสียสละและลำบากมาก ประสบการณ์ชีวิตผมถือว่า ครูศศช. น่าจะลำบากและเสียสละมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ ในบางครั้งคุณครูที่มีประสบการณ์น้อย ก็อาจเป็นเหยื่อของ ดรามาจากสังคมโซเชียล ขอให้พวกเราช่วยให้กำลังใจคุณครูศศช.บ้านแม่เกิบ และครูศศช.ทั่วประเทศด้วยครับ

สรุป ไม่มีมนุษย์ถ้ำที่บ้านแม่เกิบ มีแต่ดรามาในโซเชียล ขอจบรายงานความจริงบ้านแม่เกิบมา ณ ที่นี้ครับ

ศรีสุวรรณ จี้สตง. สอบกอ.รมน. กรณีโซลาร์เซลล์แม่ฮ่องสอนทิ้งร้าง

เลิกดัดจริต! วันชัย แนะ ลองทดสอบเปิดคาสิโนในพัทยา-หาดใหญ่ เผื่อเป็นทางออก!

เพื่อไทย ไล่บี้ บิ๊กตู่ ตัดงบจัดหาอาวุธยุทโธปกรณ์ปี 65 เยียวยาโควิด-19

โพล เผย ลุงตู่ ได้ใจประชาชน แก้ปัญหาปากท้อง-คุมโควิดอยู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6