ปล่อยตัวแล้ว! หมอเหวง ออกจากเรือนจำ หลังได้รับอภัยโทษ พร้อมแนะม็อบชุมนุมอย่างสันติ

หมอเหวง —- นพ.เหวง โตจิราการ และนายพงศ์พิเชษฐ์ สุขจินดาทอง แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.)ได้รับการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ เมื่อเวลา 14.00 น.ของวันที่ 15 ก.ย.63 หลังเข้าเกณฑ์พักโทษ ตามนโยบายของกระทรวงยุติธรรม โดยมีอาจารย์ธิดา ถาวรเศรษฐ และนพ.สลักธรรม โตจิราการพร้อมด้วยมวลชน เดินไปรับ ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย

ทั้งนี้ นพ.เหวง ได้ถูกศาลฎีกาสั่งลงโทษจำคุกคนละ 2 ปี 8 เดือน เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมกับนายวิระกานต์  มุสิกพงศ์ และนายพงศ์พิเชษฐ์ ฐานความผิดมั่วสุมกันตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป ใช้กำลังประทุษร้าย ก่อให้เกิดความวุ่นวายในบ้านเมือง จากกรณีนำขบวนผู้ชุมนมหลายพันคนบุกบ้านสี่เสาเทเวศน์เมื่อปี 2550 ซึ่งทั้งหมดได้ติดคุกมาแล้วเกือบ 3 เดือน และเป็นผู้ต้องขังที่สูงวัย และมีปัญหาด้านสุขภาพ ซึ่งผู้ต้องขังทั้ง 3 คนได้รับพระราชทานอภัยโทษ 1 ครั้ง และจะเข้าโครงการพักโทษผู้ต้องขังสูงอายุ พร้อมติดกำไลอีเอ็ม ก่อนปล่อยตัวออกจากเรือนจำ

โดยนพ.เหวงได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์และเพื่อนผู้ต้องขังที่คอยช่วยเหลือ ในช่วงที่ถูกคุมขังตนไม่ได้ติดตามข่าวสารการเมืองมากนัก ส่วนการชุมนุมใหญ่ในวันที่ 19 ก.ย.นี้ ตนคงจะติดตามข่าวอยู่ที่บ้านพักเพราะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ พร้อมกับแนะนำว่าการชุมนุมอย่างสันติวิธี ต้องยึดความถูกต้องชอบธรรม ต้องได้รับการสนับสนุนจากประชาชนทั่วประเทศ และต้องระมัดระวังอย่าให้ละเมิดกฎหมาย

สัปเหร่อไฮโซ เล่าเรื่อง โรเบิร์ต ตอนเปิดโลง-เข้าเตาเผา “ดื้อเหมือนยังไม่อยากไป”

สัปเหร่อไฮโซ หรือ นายเนรมิต ศรีเมือง อาชีพสัปเหร่อ เปิดเผยภายหลังทำพิธีฌาปนกิจศพ โรเบิร์ต สายควัน ตลกชื่อดังของเมืองไทยเมื่อคืนที่

ชาวเน็ตเสียงแตก! เพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล เหมาะสมไหม!

ชาวเน็ตเสียงแตกเป็น 2 ฝั่ง เพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล ของนักร้อง พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม เหมาะสมหรือไม่ 29 ก.ย. 63

ฟิล์ม รัฐภูมิ คัมแบค! ร่วมงาน เก่ง ธชย – ทับทิม มัลลิกา ซิงเกิ้ลใหม่ 31 ตุลาคมนี้

เรียกได้ว่าห่างหายไปนานสำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่ได้กลับมาสร้างผลงานเพลงอีกครั้ง ในชื่อวง “The Circus” กับเพลง “โอ้วแม่สาวน้อย”

maxxlifeFeminie อาหารเสริมเพื่อผู้หญิง โดยเฉพาะ กระชับช่องคลอด มดลูก

MaxxLife Feminine อาหารเสริมผู้หญิง 30แคปซูล เฟมินี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเพศหญิงออกฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศ

เจลาติน VS คอลลาเจน คุณควรจะเลือกอะไร?

คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่มีมากที่สุด ในร่างกายของเราแต่เจลาตินเอง ก็เป็นคอลลาเจน แต่เป็นประเภทที่ปรุงสุกแล้วทั้งสองอย่าง มีประโยชน์