วิโรจน์ จวก คณะกรรมการปฏิรูปประเทศ เต็มไปด้วยคนที่ไม่อยากเห็นความเปลี่ยนแปลง เอื้อประโยชน์แต่อภิสิทธิ์ชน

คณะกรรมการปฏิรูปประเทศ นาย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งตั้งคณะกรรมการปฎิรูประเทศ ซึ่งนายวิโรจน์ได้พิจารณารายชื่อของผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งในดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการดังกล่าว พร้อมกับระบุว่ารายชื่อกรรมการที่ได้รับการแต่งตั้งนี้ ล้วนแต่เป็นบุคคล ที่พยายามจะแช่งแข็งประเทศ ไม่อยากเห็นความเปลี่ยนแปลง และยังเอื้อประโยชน์ให้อภิสิทธิ์ชนกุมอำนาจประเทศต่อไป

ทั้งนี้ นายวิโรจน์ระบุไว้โพสต์ดังกล่าวว่า คำว่า “ปฏิรูป” มันสิ่อถึงการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ ที่สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของโลก คณะกรรมการปฏิรูป ควรจะเป็นคนที่เข้าใจ และยอมรับการเปลี่ยนแปลงของโลกอนาคต ไม่ใช่คนที่พยายามจะแช่แข็งประเทศ ขัดขวางการเปลี่ยนแปลง เพื่อเอื้อให้กลุ่มอภิสิทธิ์ชน ยึดกุมประเทศนี้ต่อไป”

อ่านข่าว ตามคาด! ดร.เสรี นั่งประธานปฏิรูปสื่อ ทำหน้าที่เสนอแนวทางพัฒนาสื่ออย่างมีจริยธรรม

อ่านข่าว จิรายุ โวยรัฐบาลแต่งตั้ง ดร.เสรี เป็นประธานปฏิรูปสื่อ ชี้ไม่เป็นกลาง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า