คนไทยเตรียมเฮ ! วิษณุ เล็งเพิ่ม วันหยุดยาว ช่วงเดือนพ.ย.นี้

วันหยุดยาว — นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม มีแนวคิดจะจัดให้มีวันหยุดเพิ่มเติมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยระบุว่าจะต้องให้เวลาล่วงหน้าพอสมควร หากไปช่วงปลายเดือนประชาชนก็จะใช้เงินกันหมด แต่ถ้าจัดให้หยุดกระชั้นไป ก็จะเตรียมการไม่ทัน และตามหลักก็ต้องจัดให้มีในช่วงที่ไม่มีวันหยุด เช่น เดือน พ.ย.ซึ่งไม่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์ และควรจะเกิดขึ้นได้และน่าจะดี

ส่วนประเด็นเมื่อถามว่า จะให้หยุดยาว 4 วัน เลยหรือไม่ นายวิษณุ กล่าวว่า หยุดทั้งทีก็ควรจะรวมวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ด้วย ซึ่งขณะนี้ต้องขอดูวันก่อน โดยในเวลานี้ยังไม่ได้กำหนดว่าจะเป็นช่วงสัปดาห์ไหน แต่จะให้กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นผู้พิจารณาช่วงเวลาที่เหมาะสม รวมถึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูเรื่องการจราจรด้วย

เเต้ว ณฐพร เสิร์ฟความหวาน หยอกหวานใจ!! ไฮโซณัย กับมื้อค่ำสุดพิเศษ

หลังจากที่ เเต้ว ณฐพร ได้เปิดตัวคบหา ไฮโซณัย เป็นที่เรียบร้อย ก็ได้มีดราม่าจากชาวเน็ตที่คอยจับผิดอยู่เรื่อยๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้แคร์

ครอบครัวสุขสันต์! “เป้ย ปานวาด” โพสต์คลิปเล่นกับลูกๆ พร้อมสามี ป๊อป นิธิ

ครอบครัวสุขสันต์ ! “เป้ย ปานวาด” โพสต์คลิปกิจกรรมสนุกๆภายในครอบครัวคุณพ่อ ป๊อป นิธิ เล่นกับลูกๆสนุกสนาน

ช่วยชีวิต!เด็กม.3 โดน โกงค่ารถสองแถว จะโดดสะพานลอยอีกครั้ง

จากกรณีก่อนหน้านี้โลกออนไลน์แชร์เหตุการณ์ นักเรียน ม.3 อายุประมาณ 14-15 ปี พยายามกระโดดสะพานลอย บนถนนสุขุมวิท หลัก กม.174 ขาเข้าพัทยา

โซเชียลชื่นชม ตั๊ก บงกช ภรรยา เจ้าสัวบุญชัญ ให้ลูกเป่าเค้กราคาถูก

ตั๊ก บงกช ภรรยา เจ้าสัวบุญชัญ แม้จะมีเงินมากมายแต่ก็ยังมีมุมการใช้ชีวิตแบบบ้านๆพื้นๆไม่ได้ติดหรูไปซะทุกอย่างล่าสุดให้ลูกเป่าเค้กวันเกิดราคาถูก โซเชียลแห่ชื่นชม