ชาวบ้านอุดรฯ ผวา! “สาวหวาน” ท้องแก่ 7 เดือน เสพยาจนป่วยจิตเวช ไล่ทำร้ายคนไปทั่ว เน้นเฉพาะผู้หญิงสวย ข่วนหน้าพัง วอนหน่วยงาน ส่งไปบำบัด

ที่อ.เมือง จ.อุดรธานี ชาวบ้านผวา สาวหวานท้องแก่ 7 เดือนมหาภัย เสพยาจนหลอนทำร้ายคนไปทั่วเน้นสาวสวย อยากหยิบอะไรในตลาดก็หยิบ อยู่บ้านหรูซะด้วย ล่าสุดทำร้ายพลเมืองดีอาสาไปส่ง ทั้งตบทั้งถีบจนหน้าฉีก เจ้าตัวโอดหวังดีแท้ๆ เจอแต่ทำร้ายร่างกายหวังชิงทรัพย์ ร้องให้คนช่วยก็ไม่ช่วย ดีใจได้ป้าอ้อยคนดีที่ไม่เคยรู้จักหญิงใจเด็ดวิ่งมาช่วย ชาวบ้านปวดหัววอนเจ้าหน้าที่ฯ นำตัวไปบำบัดรักษาห่วงเด็กที่กำลังจะคลอด

วันที่ 29 เม.ย.67 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.มลิดา หรือดา อายุ 50 ปี ชาวบ้านในชุมชนบ้านหนองบัว ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เดินทางเข้าพบกับ พ.ต.ท.ธีรภาพ ภูขันซ้าย สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ด้วยสภาพที่สะบักสะบอมไปทั้งตัว เดินขากะเผลกขึ้นโรงพัก ใบหน้ามีรอยขีดข่วน โดยมีพี่อ้อยจูงแขนเพื่อเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ฯ หลังจากถูกหญิงสาวท้องคนหนึ่งวานให้ไปส่ง ด้วยความสงสารจึงอาสาไปส่ง แต่สุดท้ายทำร้ายร่างกายหวังชิงรถจักรยานยนต์ฮึดสู้และมีพี่ใจดีเข้าช่วยรอดอย่างหวุดหวิด

สาวท้องแก่ เสพยา (9)-min

น.ส.ดา บอกว่า เช้าวันนี้ตนเองจะเดินทางออกจากบ้านในซอยปู่สวรรค์ ต.หนองบัว ไปซื้อหมูปิ้ง พอมาถึงตลาดชุมชนหนองบัว 6 บังเอิญมีผู้หญิงท้องคนหนึ่งเดินมาขึ้นค่อมรถจยย.ด้านหลัง บอกว่าให้ไปส่งในซอยกำนัน เขาบอกว่า จะไปหาผัว ตนเองก็เห็นเป็นหญิงท้องและเป็นผู้หญิงด้วยก็ไม่คิดว่าจะมีพิษมีภัย หลังจากเขาขึ้นซ้อนท้ายก็บอกไปซอยนั้นซอยนี้ พอผ่านมาในซอยแถววัดดงอุดมใกล้สี่แยกหนองใส เห็นท่าไม่ดี จึงจอด

แต่ลายโจรก็ออกหญิงคนนี้พยายามทำร้ายร่างกาย และชิงเอารถจักรยานยนต์ตนเองก็ฮึดสู้ แต่ก็สู้แรงไม่ไหว ถูกกำปั้นทุบและรอยเล็บขีดข่วนตามใบหน้า ตกใจร้องให้คนช่วย ตอนแรกไม่มีคนช่วยเลย สุดท้ายได้พี่อ้อยคนดีที่ไม่เคยรู้จักวิ่งมาช่วย ดึงหญิงคนนี้ออกแล้วขู่จะแจ้งตำรวจ ส่วนหญิงคนนั้นก็เดินหนีไป ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.หวาน อายุ 30 ปีมีบ้านอยูแถวชุมชนหนองบัวนั่นเอง

สาวท้องแก่ เสพยา (23)-min

ฉันตกใจมาก เราก็หวังดีเห็นเป็นคนท้องก็อยากจะช่วยอาสาไปส่ง แต่ไม่คิดว่าเขาจะทำร้ายแบบนี้ และอีกอย่างก็ร้องให้คนช่วย มีคนขับรถผ่านแต่ไม่มีใครช่วยเลย มีแต่พี่อ้อยทั้งที่ตนเองไม่รู้จักวิ่งมาช่วย ขอบคุณน้ำใจพี่อ้อยที่ช่วยรอดมาได้ น.ส.ดา กล่าวด้วยความเศร้าใจ

สาวท้องแก่ เสพยา (24)-min

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ ตลาดชุมชนหนองบัว 6 พบ น.ส.หวาน เดินอยู่ริมถนนดูท่าไม่สนใจ และท้องแก่ซะด้วย ส่วนบรรดาแม่ค้าในตลาดเมื่อพูดถึง น.ส.หวาน พากันส่ายหน้าเพราะสาวคนนี้ สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน ไม่เว้นแต่ละวัน ทำร้ายคนไปทั่วนับไม่ถ้วนแล้ว หรือหาก น.ส.หวาน อยากกินอะไรเดินมาหยิบของในร้านค้าในตลาดเอาไปหน้าตาเฉยๆ หากเราด่า เขาก็จะด่าคืนแถมจะทำร้ายร่างกายด้วย จนชาวบ้านไม่อยากไปยุ่ง ทางตำรวจเคยจับไปหลายครั้งแล้วสุดท้ายก็ปล่อยมาเหมือนเดิม

สาวท้องแก่ เสพยา (13)-min

แม่ค้ารายหนึ่งบอกว่า น.ส.หวาน มีบ้านแถวตลาด อยู่บ้านหรูซะด้วย เป็นบ้านทรงสเปน 2 ชั้น อาศัยอยู่คนเดียว ทราบว่าเป็นบ้านญาติ พ่อแม่ก็อยู่ด้วยไม่ได้ เขาเสพยาหนักจนมีอาการป่วยจิตเวช อยากกินอะไร อยากได้อะไรในตลาดเดินมาหยิบของในร้าน เมื่อวานหยิบเอาทุเรียนไป ไม่รู้จะทำอย่างไร ปวดหัวมากกับหญิงมหาภัยคนนี้ อยากให้หน่วยงานที่ดูแลป่วยจิตเวชเอาไปบำบัดซะที ถ้าเป็นแบบนี้ชาวบ้านเดือดร้อนไม่มีวันสิ้นสุดแน่

สาวท้องแก่ เสพยา (6)-min

ชาวบ้านอีกคน บอกว่า ทั้งชุมชนรู้หมดว่า น.ส.หวาน เป็นแบบไหน เขาเสพยาจนหลอน และตั้งท้องไม่รู้ไปท้องกับใคร เดินไปตลาดอยากได้อะไรก็หยิบเอาไป หากแม่ค้าไม่ให้ก็ทำร้ายร่างกาย และขู่เขาด้วย และเคยก่อกวนร้านค้าที่ร้านหมูกระทะเดินจ้องหน้าลูกค้า ขอเงิน พอเอาเงินให้แล้วก็ไม่ไป สั่งหมูกระทะกิน เงินหมดก็ขอลูกค้าอีก จนเจ้าของบ้านปวดหัว เพราะรู้ว่าเป็นคนบ้า ส่วนบ้านที่ น.ส.หวาน อยู่เขาอยู่บ้านญาติ เจ้าของบ้านอยู่เมืองนอก อยู่บ้านหรูซะด้วย แต่ไม่คิดว่าจะเสพยาจนหลอนแบบนี้

ส่วน พระอาจารย์อ้วน อายุ 64 ปี พระที่วัดดงอุดม บอกว่า พฤติกรรมของโยมหวาน เป็นคนก้าวร้าว หาเรื่องทำร้ายคนไปทั่ว จะเน้นสาวสวย เจอโยมผู้หญิงที่สวยกว่าจะหาเรื่องและทำร้ายร่างกาย เน้นเฉพาะผู้หญิงที่สวยกว่า เท่าที่เห็นโยมที่มาจ่ายตลาดมีโยมผู้หญิงถูกทำร้ายหลายคน เคยเข้ามาในวัดมาขอกินข้าวด้วย และเคยทำร้ายญาติโยมที่มาทำบุญและถวายภัตตาหาร อยากให้เอาไปดูแลรักษา ตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอดแล้ว อยากให้หน่วยงานที่ดูแลคนป่วยจิตเวชรีบเอาไปรักษาด้วยเถิดโยม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า