ยุบอีกแล้ว! ถนนแจ้งวัฒนะรถแน่น หลังถนนยุบใต้สะพานข้ามคลองประปา

วงจรปิดเผยภาพ นาทีถนนแจ้งวัฒนะยุบตัว 1.5 เมตร ใต้สะพานข้ามคลองประปา จนท.ตร. นำกรวยและแผงกั้นมาตั้ง ทำรถติดรับวันศุกยุบทุกอาทิตย์

วันที่ 10 พ.ค. 2567 เวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุถนนทรุดตัวเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 80×80 เซ็นติเมตร ด้านใต้ถนนเป็นโพรงลึก 1.50×1.50 เมตร ที่เกิดเหตุบริเวณถนนแจ้งวัฒนะ (ขาออก) ใต้สะพานข้ามคลองประปา จากคลองประปาเลี้ยวซ้าย มุ่งหน้าห้าแยกปากเกร็ด ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกรวยและแผงกั้นมาตั้งบริเวณหลุมดังกล่าว เพื่อรอเจ้าหน้าที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการแก้ไข

พ.ต.ต.ฐาปนพงษ์ พึ่งมี สว.จร. สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่า วันนี้เวลาประมาณ 14.15 น. ตนได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีถนนทรุดตัว บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ (ขาออก) ใต้สะพานข้ามคลองประปา บริเวณพื้นราบขนานกับสะพาน จากคลองประปาเลี้ยวซ้าย มุ่งหน้าห้าแยกปากเกร็ด เจ้าหน้าที่จึงได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบพื้นถนนที่ทรุดด้านบนเป็นพื้นปูนแตกหักและทรุดลง ขนาด 80×80 เซ็นติเมตร ด้านใต้ถนนเป็นโพรงลึก 1.50×1.50 เมตร

S 4636722 0
S 4636714 0

ด้านเจ้าหน้าที่จราจรจึงได้ทำการปิดเบี่ยงเส้นทางการจราจร 1 ช่องทางด้านซ้าย เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ตอนนี้อยู่ระหว่างประสานแขวงทางหลวงนนทบุรี จัดเจ้าหน้าที่เข้ามาซ่อมแซม คาดว่าน่าจะซ่อมเสร็จในช่วงเย็น สาเหตุคาดมาจากด้านใต้ถนนเป็นโพรงเดิมและแตกร้าวอยู่แล้ว เป็นแผลเก่า ที่ผ่านมามีฝนตกอาจจะทำให้น้ำซึมลงไป กัดเซาะลงไปด้านล่าง ฝากประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวัง กรณีที่ต้องใช้เส้นทางผ่านบริเวณดังกล่าว ตอนนี้มีการปิดเบี่ยงการจราจร 1 ช่องทางอาจจะทำให้มีปริมาณลดสะสม แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดจึงทำให้มีปริมาณรถน้อยกว่า จะชะลอตัวบ้างเป็นบางช่วง ให้ข้อมูลไว้สำหรับเตรียมความพร้อมในการเดินทาง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฝันร้ายคนรักรถ! รถหรูไหม้ เพราะแบตเตอร์รี่ ใจกลางเมือง เสียหายหนัก

แทบร้อง! รถหรูยี่ห้อดัง ไหม้เกือบทั้งคัน ภายในโชว์รูมรถ ใจกลางเมือง เหตุมากจาก แบตเตอร์รี่ จนท.ควบคุมเพลิงไหม้ได้ แต่รถเสียหายนัก วันที่ 24 พ.ค. 2567 […]

เศร้า ‘คาโบซุ’ หมาชิบะ เจ้าของมีมดัง กลับดาวหมาแล้ว แฟนๆ ร่วมไว้อาลัย

ทาสหมาน้ำตาแตก “คาโบซุ” หมาสายพันธุ์ชิบะอินุ เจ้าของมีมดังที่ไวรัลไปทั่วโลก เดินทางกลับดาวหมาแล้ว ด้วยอายุกว่า 19 ปี

หนุ่ม LGBTQ+ แฉ CEO เก๊ นัดยิ้ม แล้วซ้อมจนเลือดนองหน้า

เหล่าผู้เสียหาย หนุ่ม LGBTQ+ ออกมาแฉ CEO คลินิคความงาม เก๊ นัดยิ้ม ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ข่มขู่ให้จ่ายเงินค่าทำความสะอาดที่นอน

เกษตรกรโวย! รัฐปล่อยเบลอ ราคาปาล์มน้ำมันตก โดนโรงงาน กดราคา

สุดจะทน! เกษตรกรโวยหนัก รัฐบาลแก้ไขไม่จริงใจ เจอปัญหาปาล์มน้ำมันราคาตก โรงงานพากันกดราคา ไม่เคยได้รับการดูแล

ว๊ายตาย! เพจดังแฉพฤติกรรม ดาราชายหน้าใหม่ ทำตัวมากเรื่อง มั่นหน้าคิดว่าดัง

ขาเผือกสืบด่วน! เมื่อเพจดังออกมาแฉพฤติกรรม ดาราชายหน้าใหม่ มั่นหน้าคิดว่าดัง ทำตัวมากเรื่อง จนทีมงานเอือม

3 คดีเด็ด ตม.รวบผู้ต้องหา ต่างชาติทำงานผิดกฎหมาย

ตม.จับผู้ต้องหารายสำคัญ 3 คดี ชาวต่างชาติทำงานผิดกฎหมายในไทย, ผัวเมียชาวเมียนมาลักลอบไลฟ์สดขายรถ 2หนุ่มเมียนมาซุกยาบ้า-ครอบครองกระสุนปืน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า