ปิดอู่รูทวาร! สาวขายตดอัดโหล รายได้หลักล้าน จำต้องเลิกขายเพราะ ตดมากไปหวั่นหัวใจวาย (คลิป)

สาวมะกัน ขายตดอัดโหล รายได้หลักล้าน จำต้องเลิกขาย เพราะตดจนเจ็บหัวใจ

การทำงานอย่างหักโหมย่อมมีแต่ผลเสีย แม้ในบางครั้งผลลัพธ์จากการหักโหมออกมาดี เช่นงานที่อยู่สำเร็จ ได้เงินหรือสิ่งตอบแทนอย่างคุ้มค่าแต่แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องแลกมาก็คือสุขภาพร่างกายที่แย่ลง ซึ่งหลายคนอาจจะเจอกับปัญหานั่งทำงานจนหลังเสีย จ้องจอคอมจนตาอักเสบ พิมพ์งานจนมือล็อก

แต่สำหรับสาวชาวอมเริกา สเตฟานี แมตโต วัย 31 ปี จากรัฐคอนเนทิคัต กลับต้องมาเจอกับการเสียสุขภาพ จากการ “ตด” ที่เป็นงานของเธอ สเตฟานี แมตโต ได้เปิดกิจการขายตดใส่โหล โดยมัน ทำเงินได้มากกว่า 50,000 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์จากการขายตด ซึ่งเธอมีชื่อเสียงจาก รายการเรียลลิตี้ “90 Day Fiance” และต่อมาก็เริ่มสร้างช่อง YouTube ของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูล https://nypost.com/

โดยเธอได้เริ่มกิจการสุดแปลกในเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ชื่อ Unfiltrd ซึ่งผลตอบรับก็ดีเกินคาดขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่เธอก็ต้องแลกมาด้วยการขับเค้นตดที่หนักหน่วง จนเกิดอาการเจ็บหน้าอก มีแรงดันที่หน้าอก จนเธอกลัวว่าจะเป็นอาการหัวใจวาย และเธอก็ได้โทรบอกเพื่อนให้พาเธอส่งโรงพยาบาล ภายหลังการตรวจโรคพบว่า อาการดังกล่าวของเธอเป็นผลมาจากการรับประทานอาหารจำพวกถั่วและไข่เพื่อสร้างแก๊สตดสำหรับขาย โดยช่วงที่มีการลดราคาต้อง ตด 50 ขวดต่อสัปดาห์

ซึ่งเธอได้ตัดสินใจเลิกขายตดเพื่อสุขภาพที่ดีของเธอ โดยได้ระบุว่า “ฉันคิดว่าตัวเองเป็นโรคหลอดเลือดสมอง และนั่นเป็นช่วงเวลาสุดท้ายของฉัน” ทั้งนี้จึงเป็นการปิดตำนานของสาวผู้ที่ถูกขนานนามว่า “fartrepreneuer” โดยเธอจะไม่ต้องกินโปรตีนเชคและซุปถั่วดำชามใหญ่ อีกต่อไป

วิธีการผลิตตด

ขอบคุณข้อมูล https://nypost.com/

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่

กรุงเทพใต้บุกใจกลางย่านธุรกิจรณรงค์โค้งสุดท้ายชวนคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.

(20 พ.ค. 65) นายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร