ชี้จุดฉลอง! แก๊งทมิฬสังหารโหดผัวเมียเศรษฐีแพร่

ชี้จุดฉลอง! แก๊งทมิฬสังหารโหดเศรษฐีชาวอังกฤษ และภรรยาชาวแพร่ ผู้การฯแพร่ สอบพี่ชายโหดอีกครั้ง ก่อนนำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ส่งศาลฝากขัง

พลตำรวจตรี สรรภัทร ปราบพุฒซา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรพระธาตุช่อแฮ เพื่อสอบปากคำนายวารุต รัตนสัจจะกิจ หรือหนานหนัด ผู้บงการฆ่านายอลัน สก็อต ฮ็อก เศรษฐีชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นน้องเขย และมือฆ่านางหน็อต สุดแดน น้องสาวแท้ๆ พร้อมนายเปี้ย คำใส ฉายาเสือทอง มือปืนยิงนาย อลัน และนายกิตติพงศ์ คำวัน ผู้ล็อกคอนางหน็อต เพื่อให้นายหนัด ใช้ประแจทุบหัวจนเสียชีวิต ก่อนใช้รถแบ็กโฮขุดดิน นำศพฝังดินริมห้วยกว่างเน่า ใกล้กับบ้านพัก ก่อนที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ จะนำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ไปชี้จุดที่ห้องครัวภายในบ้านพักของนายหนัด ที่ใกล้กับบ้านของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่ทั้ง 3 คน นั่งร่วมวงฉลองความสำเร็จหลังลงมือก่อเหตุฆาตกรรมโหด ก่อนแยกย้ายกันหลบหนี จนกระทั่งตำรวจชุดสืบสวนแกะรอยจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา ทั้ง 3 คน ได้ดังกล่าว โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ ก่อนนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุเมื่อวานนี้

หลังจากนำตัวไปชี้จุดสุดท้ายแล้ว ทางตำรวจได้ควบคุมตัวนายหนัด พร้อมพวกรวม 3 คน ไปขออำนาจศาลจังหวัดแพร่ฝากขังทันที ขณะที่ นายชาย จารุจินดา ทนายความได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรพระธาตุช่อแฮ เพื่อขอเยี่ยมนายหนัด จากนั้นได้หารือกับญาติของผู้ต้องหา เพื่อหาแนวทางในการต่อสู้คดีต่อไป

สำหรับศพของนางหน็อต และสามีชาวอังกฤษ ทางลูกสาวได้นำศพออกจากโรงพยาบาลแพร่ ไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดแพร่ธรรมมาราม อำเภอเด่นชัย เมื่อคืนนี้เป็นคืนแรก โดยมีกำหนดการฌาปนกิจในวันที่ 30 กันยายนนี้ ที่ฌาปนสถานในอำเภอเด่นชัย ซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปเก็บภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมทั้งระบุว่าเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลไม่อยากให้บุคคลภายนอกเข้ามารบกวน

ซูเปอร์โพล เผย รัฐบาล-ฝ่านค้าน สอบผ่านอภิปราย พ.ร.ก.กู้เงิน แบบเฉียดฉิว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง แรงหนุน แรงต้าน

ปิดคดี! อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหารวม 22 ราย ล่าตัวนายทุนชาวจีน 1 ราย

ปคม.แถลงผลการจับกุมขบวนการ อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหา 22 ราย อีกหนึ่งรายคือนายหยางเฉิน นายหน้าชาวจีนซึ่งหลบหนีอยู่ต่างประเทศ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ เพชร โพธาราม นักร้องดัง หลังประสบอุบัติเหตุ-ไม่มีงานทำ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อดีตนักร้องดัง เพชร โพธาราม หลังประสบอุบัติเหตุเกือบเอาชีวิตไม่รอด และยังหูหนวกจากการประสบอุบัติเหตุจากครั้งนั้น

ทิ้งจนท่วม!! ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหาน้ำท่วมได้

ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหา น้ำท่วม ได้ “ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง” โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร