ด่วน! ไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์เร่งอพยพคน

เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. (12 นาฬิกา) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีกลุ่มควันพวยพุ่งบริเวณโถงกลางของห้างเซ็นทรัลเวิลด์ คาดว่าต้นเหตุมาจากร้านอาหารชาบูแห่งหนึ่ง บนชั้น 6 ของห้าง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่กำลังเร่งอพยพคนออกจากห้าง และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงบรรทัดทองได้เดินทางถึงที่เกิดเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ล่าสุด (13.00 น.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิง ในที่เกิดเหตุบริเวณห้องครัวของร้านอาหารบรชั้น 6 ไว้ได้แล้ว โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการระบายควันออกด้านนอกตัวอาคาร

  

 

ขอบคุณภาพ : กลุ่มไลน์ ร่วม “ว.5” // ชินเขต 26

คลิปข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562

ชัดเจน! บริษัทเอกชน โพสต์ชุดพนักงานแบบใหม่เป็นเสื้อเหลืองระบุใครไม่สะดวกใจใส่ ให้เขียนใบลาออก

ชัดเจน! Facebook บริษัทมายโฮมดีเวล๊อปเมนต์จำกัดข้อความผ่าน Facebook เมื่อวานนี้ระบุว่าเป็นวันแรกกับแบบฟอร์มเสื้อพนักงานชุดใหม่

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” สร้างความยากจนให้กับประเทศไทย

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง ประเด็นที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พูด

สำนึกผิด!! อานนท์แถลงขอโทษ “เพนกวิน” ละเมิดศาล อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

สำนึกผิด!! อานนท์ ขอโทษ “เพนกวิน” ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นัดไต่สวนคดีละเมิดอำนาจศาล ที่ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการประจำศาลอาญา