ตร.เคลียร์บ้านเล็กไม่ลงตัว จ่อยิงหัวตัวเอง ประชดรักสี่เส้า!

เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้น เมื่อตำรวจยศ ส.ต.ต. นายหนึ่ง เคลียร์บ้านเล็กไม่ลงตัว จึงใช้ปืนจ่อยิงหัวตัวเอง เพื่อประชดรักสี่เส้า

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (5 พ.ย. 60) ร.ต.อ.อภิศักดิ์ นิยมสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุยิงตัวเองภายในกลางซอยถนนแจ้งวัฒนะ 28 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบผู้บาดเจ็บเป็นนายตำรวจยศสิบตำรวจตรี มีบาดแผลโดนกระสุนปืนขนาด 9 มม. ที่กลางศีรษะ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช่วยกันยื้อชีวิต และรีบนำตัวไปส่งรักษาต่อที่ รพ.ชลประทานปากเกร็ด

สอบสวนนางขนุน (นามสมมติ) ซึ่งยืนหน้าซีดร้องไห้ในที่เกิดเหตุให้การว่า ส.ต.ต.นายนี้ คบกับตนนานกว่าปีครึ่งแล้ว แต่ถูกภรรยาจับได้ ภรรยาจึงมาต่อว่า และห้ามไม่ให้ตนมายุ่งเกี่ยวกับ ส.ต.ต. อีก จนกระทั่ง ส.ต.ต. หนีไปบวชได้สักพัก ตนเองจึงหันไปคบกับเพื่อนชายคนใหม่ คือ นายเอ (นามสมมติ)

แต่ ส.ต.ต. ก็ยังแอบมาหาตนอีก จนทำให้นายเอไม่พอใจและไปฟ้องภรรยาของ ส.ต.ต. จนเป็นเรื่องเป็นราว ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ต. ได้ดื่มเหล้าจนเมามาย และมาหาตนที่พักอยู่ในซอยที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งถามหานายเอและบอกว่าจะมายิงนายเอที่แอบไปฟ้องภรรยา ตนจึงขอร้องให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ พูดจากัน พร้อมทั้งขอให้กลับบ้านไป ระหว่างนั้น ภรรยาของ ส.ต.ต. เดินผ่านมาพอดี จึงตรงเข้ามาต่อว่าตนที่ยังแอบมายุ่งกับกับสามีอีก

ส.ต.ต. นายนี้ จึงล้วงโทรศัพท์ออกมาขว้างทิ้ง ก่อนจะชักปืนออกมายิงที่ศีรษะจนล้มคว่ำ ต่อหน้าภรรยาและตนเอง ประชดความรัก 4 เส้าที่ไม่ลงตัว

 

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า

ทั่วโลกเดินหน้า ประท้วงต้านเหยียดสีผิว เรียกร้องความยุติธรรมให้จอร์จ ฟลอยด์

การ ประท้วงต้านการเหยียดสีผิว และการใช้ความรุนแรงของตำรวจ ซึ่งมีชนวนเหตุมาจากการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ได้ลุกลามไปยังประเทศอื่นๆ