ตร.เคลียร์บ้านเล็กไม่ลงตัว จ่อยิงหัวตัวเอง ประชดรักสี่เส้า!

เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้น เมื่อตำรวจยศ ส.ต.ต. นายหนึ่ง เคลียร์บ้านเล็กไม่ลงตัว จึงใช้ปืนจ่อยิงหัวตัวเอง เพื่อประชดรักสี่เส้า

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (5 พ.ย. 60) ร.ต.อ.อภิศักดิ์ นิยมสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุยิงตัวเองภายในกลางซอยถนนแจ้งวัฒนะ 28 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบผู้บาดเจ็บเป็นนายตำรวจยศสิบตำรวจตรี มีบาดแผลโดนกระสุนปืนขนาด 9 มม. ที่กลางศีรษะ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช่วยกันยื้อชีวิต และรีบนำตัวไปส่งรักษาต่อที่ รพ.ชลประทานปากเกร็ด

สอบสวนนางขนุน (นามสมมติ) ซึ่งยืนหน้าซีดร้องไห้ในที่เกิดเหตุให้การว่า ส.ต.ต.นายนี้ คบกับตนนานกว่าปีครึ่งแล้ว แต่ถูกภรรยาจับได้ ภรรยาจึงมาต่อว่า และห้ามไม่ให้ตนมายุ่งเกี่ยวกับ ส.ต.ต. อีก จนกระทั่ง ส.ต.ต. หนีไปบวชได้สักพัก ตนเองจึงหันไปคบกับเพื่อนชายคนใหม่ คือ นายเอ (นามสมมติ)

แต่ ส.ต.ต. ก็ยังแอบมาหาตนอีก จนทำให้นายเอไม่พอใจและไปฟ้องภรรยาของ ส.ต.ต. จนเป็นเรื่องเป็นราว ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ต. ได้ดื่มเหล้าจนเมามาย และมาหาตนที่พักอยู่ในซอยที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งถามหานายเอและบอกว่าจะมายิงนายเอที่แอบไปฟ้องภรรยา ตนจึงขอร้องให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ พูดจากัน พร้อมทั้งขอให้กลับบ้านไป ระหว่างนั้น ภรรยาของ ส.ต.ต. เดินผ่านมาพอดี จึงตรงเข้ามาต่อว่าตนที่ยังแอบมายุ่งกับกับสามีอีก

ส.ต.ต. นายนี้ จึงล้วงโทรศัพท์ออกมาขว้างทิ้ง ก่อนจะชักปืนออกมายิงที่ศีรษะจนล้มคว่ำ ต่อหน้าภรรยาและตนเอง ประชดความรัก 4 เส้าที่ไม่ลงตัว

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สมชัย โวย! ไม่มีใครแกล้งตาย ชี้รัฐบาลไม่อยากให้เป็นข่าว จึงใช้วิธีขู่เอาผิด

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2564 นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัย

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ ฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ คุมการนำเสนอข้อมูลเท็จ-บิดเบือน หากใครฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนด ห้ามนำเสนอข่าวปลอม สร้างความหวาดกลัว หากฝ่าผืนสั่งระงับไอพี

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง บก-น้ำ-อากาศ ยกเว้น ‘รถฉุกเฉิน-ขนส่งยา-สินค้าอุปโภคบริโภค’

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง แค่หัวร้อนกันไปหน่อย พอจ๊ะเอ๋ เห็นหน้ากันก็ต่างแยกย้าย

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง – สืบเนื่องจากกรณีข่าวร้อนประจำวันนี้ หลายประชาชนกำลังต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เหตุที่รถคันเก๋งซีวิคสีข […]

ไร้ที่รักษา! กรมการแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียง 5 เท่า ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง

กรมกราแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียงเกินลิมิต 5 เท่า หน้างานรับไม่ไหว นำเข้าไปก็ไม่รู้จะให้ไปนอนที่ไหน ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง