ทหารพรานเข้ายึดกัญชากว่า 429กก.

ทหารพรานสกัดจับผู้ต้องหาชาวลาว พร้อมของกลางกัญชากว่า 429 กก. และวัตถุระเบิด

26ก.ค.60 ทหารพรานที่ 2107 หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 20 กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี อ.บ้านแพง จ.นครพนม สามารถสกัดจับผู้ต้องหาชาวลาว 2 คน พร้อมกัญชากว่า 429 กิโลกรัม และวัตถุระเบิด ขณะเตรียมลำเลียงกัญชาส่งให้ผู้ร่วมขบวนการ ริมถนนสาย 212 บ้านนาเข อ.บ้านแพง จ.นครพนม

จุดนัดพบการส่งของเห็นได้ชัดว่า จะอาศัยสัญลักษณ์ขนาดใหญ่ เช่น ป้าย หรือ ต้นไม้ใหญ่ และ พื้นที่ตรงนี้เป็นอีกพิกัดที่อยู่ในการเฝ้าระวังของเจ้าหน้าที่ ส่วนพลาสติกที่แขวนไว้บริเวณกิ่งไม้ ข้าง ๆ ป้ายขนาดใหญ่ ก็ทำไว้เพื่อให้ผู้ร่วมขบวนการรู้จุดที่ส่งของขึ้นรถ สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ จะมีการแถลงข่าวอีกครั้งในวันที่ 28 ก.ค.60 ที่ สภ.บ้านแพง

 

ร้านมูจิ ในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย หลัง โควิด19 หนี้ท่วม 2 พันล้านบาท

ร้านมูจิ อีกหนึ่งแบรนด์ดังของประเทศญี่ปุ่น ประกาศขอล้มละลายในสหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นแบรนด์ค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่นรายใหญ่รายแรกที่ขอล้มละลายในปี 2020

เตือนระวัง ข้าวห่อสาหร่าย ร้านค้าชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง

สาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนระวังอันตราย ข้าวห่อสาหร่าย ร้านสะดวกซื้อชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง เตือนผู้ปกครอง และเด็กดูให้ดีก่อนรับประทาน 10 ก.ค. 63

“เทพไท” เผย! เตรียมหาแนวทางปลดล็อค กระท่อม 1 ต้น 1 ครัวเรือน

กระท่อม วันที่ 10 กรฏฏาคม 2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช ประชาธิปัตย์ ได้แถลงข่าว กรณีการให้สัมภาษณ์ของนายนิยม เติมศรีสุข

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง โกหกเรื่องนอนหลับคดี น้องชมพู่ หวั่นไม่ปลอดภัย

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง พี่สาวโกหกนอนหลับระหว่าง น้องชมพู่ หายตัวไป เพราะห่วงความปลอดภัย หวั่นคนร้ายรู้ว่าลูกไม่ได้หลับ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ใครมีพยัญชนะเหล่านี้ จะมีโชค หมดหนี้หมดสิน ศัตรูแพ้ภัย

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านเพจเฟสบุ้ค หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน