ทหารพรานเข้ายึดกัญชากว่า 429กก.

ทหารพรานสกัดจับผู้ต้องหาชาวลาว พร้อมของกลางกัญชากว่า 429 กก. และวัตถุระเบิด

26ก.ค.60 ทหารพรานที่ 2107 หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 20 กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี อ.บ้านแพง จ.นครพนม สามารถสกัดจับผู้ต้องหาชาวลาว 2 คน พร้อมกัญชากว่า 429 กิโลกรัม และวัตถุระเบิด ขณะเตรียมลำเลียงกัญชาส่งให้ผู้ร่วมขบวนการ ริมถนนสาย 212 บ้านนาเข อ.บ้านแพง จ.นครพนม

จุดนัดพบการส่งของเห็นได้ชัดว่า จะอาศัยสัญลักษณ์ขนาดใหญ่ เช่น ป้าย หรือ ต้นไม้ใหญ่ และ พื้นที่ตรงนี้เป็นอีกพิกัดที่อยู่ในการเฝ้าระวังของเจ้าหน้าที่ ส่วนพลาสติกที่แขวนไว้บริเวณกิ่งไม้ ข้าง ๆ ป้ายขนาดใหญ่ ก็ทำไว้เพื่อให้ผู้ร่วมขบวนการรู้จุดที่ส่งของขึ้นรถ สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ จะมีการแถลงข่าวอีกครั้งในวันที่ 28 ก.ค.60 ที่ สภ.บ้านแพง

 

ก้าวกระโดด! หมอมนูญ ชี้ไทย จะป่วยและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นจาก โควิด19

โควิด19 นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC คาดอีกไม่นานผู้ป่วย

คืบหน้า นักโทษบุรีรัมย์ แหกคุก อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย กำลังล่าหัวโจก

จากกรณี นักโทษบุรีรัมย์ เผาเรือนจำและแหกคุก ล่าสุด อธิบดีกรมราชทัณฑ์ บินมาควบคุมสถานการณ์การก่อจลาจลด้วยตัวเอง พร้อมแถลงการณ์

“ชวน”สนับสนุนเงิน 1 แสน ให้ทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์

ชวน มอบเงิน 1 แสนบาท สนับสนุนทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์-ควันกำลังใจ ส.ว.ร่วมบริจาคอีกว่า 8 แสนบาท

เยอรมนี เผย ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด พุ่งขึ้น 4,000 ราย ภายใน 24 ชม.

สถาบันควบคุมโรคและป้องกันโรคของเยอรมี เผยยอดตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ