นอนคุก! จร.รวบชีเปลือยเล่นว่าวซิ่ง จยย.ขึ้นทางด่วน (มีคลิป)

ตำรวจจราจรทางด่วน รวบตัวหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นทางด่วน ร่างกายเปลือยล่อนจ้อน มิหนำซ้ำยังทำอนาจารช่วยตัวเองไปด้วย

อย่างกับชีเปลือย นี่คือสภาพเปลือยล่อนจ้อนของหนุ่มที่ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงินไม่ทราบทะเบียน ขึ้นทางด่วน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ทางด่วนสกัดจับได้ตรงจุดกลับรถดวงพิทักษ์ หลังจากตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า ก่อนถึงปากทางลาดพร้าว พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ผู้ขับขี่ไม่สวมเสื้อผ้า และกระทำอนาจารช่วยตัวเองไปด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานตำรวจสถานีตำรวจนครบาลวิภาวดีสกัดจับ แต่ไม่ทันรถจักรยานยนต์ได้ขับขึ้นไปบนทางด่วนดินแดง ไปท่าเรือ จึงประสานตำรวจสถานีตำรวจนครบาลด่วนขั้นที่1 จับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้น ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ยังอยู่ในสภาพมึนเมาไม่สามารถสอบสวนได้ จึงควบคุมตัวไว้ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฟนคลับร่วมส่งความรักให้ ลิซ่า BlackPink หลังเจอดราม่าหนัก!

จากกรณีที่เหล่าชาวเน็ต ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นดราม่าในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ออกมาเรียกร้องให้ ลิซ่า BlackPink Call Out

ขยะน้อยมาก! กทม. ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาด ลดขยะ90%

กทม. โพสต์ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาดได้ดี นำไปทิ้งเอง เทียบกับขยะเมื่อ 19 ต.ค. ลดไปกว่า 90%

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”

หนุ่ม ศรราม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ พร้อมกลับมาลุยงานละครเพี้ยบ!

พร้อมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่ง สำหรับพระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังตัดสินใจสิ้นสุดสถานะชีวิต

ฟินหนักมาก !! ลิซ่า Blackpink เผย ติ่ง “กงยู” ขนาดหนัก ! ลั่น คุณแม่ก็ติ่งไม่เเพ้กัน

ใครจะนึกว่าสาว ลิซ่า Blackpink ก็เป็นติ่งกงยูเหมือนกัน โดยเธอได้ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์ Goblin ที่กงยูป็นพระเอก และอยากได้รูปคู่ด้วย