นักท่องเที่ยวแห่ชมกว๊านพะเยายามเช้า ทะเลหมอกสวยงามยังดินแดนสวรรค์

อากาศเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาว และเริ่มมีสภาพอากาศเย็น นักท่องเที่ยวจากกรุงเทพมหานคร เดินทางไปเที่ยวรับหนาวแรก ที่จุดชมวิวกว๊านพะเยา คึกคักมากโดยเฉพาะยามเช้า

นักท่องเที่ยวจำนวนมากเริ่มเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพะเยา หลังสภาพอากาศอากาศเริ่มหนาวเย็นมีหมอมกปกคลุมตอนเช้า อุณภูมิต่ำอยู่ 22 องศาเซลเซียส อากาศเริ่มหนาวเย็นส่งผลให้นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างจังหวัด ต่างพากันเดินทางมาเที่ยวชมรับลมหนาวแรกกันบริเวณจุดชมวิว ทิวทัศน์ กว๊านพะเยา ตำบลแม่นาเรือ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

ที่บริเวณจุดชมวิวทิวทัศน์ กว๊านพะเยา เป็นจุดที่สูงแห่งหนึ่งของจังหวัดพะเยา อยู่ริมถนนสายพะเยาวังเหนือ จากจากตัวเมืองพะเยา 30 กิโลเมตร ในแต่ละวันเริ่มจะมีนักท่องเที่ยวพากันเดินทางมาแวะรถจอดพักและเที่ยวดูชมวิวทิวทัศน์ของป่าเขาที่แวดล้อมจังหวัดพะเยาที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของจังหวัด โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวจะเห็นเมฆหมอกปกคลุมกระจายไปทั่วบริเวณ รวมทั้งกว๊านพะเยา

หลังเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาว และมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเริ่มเดินทางเข้าท่องเที่ยว เนื่องจากจะสามารถเห็นทะเลหมอกได้ในช่วงฤดูหนาว โดยในแต่ละวันในช่วงนี้จะมีนักท่องเที่ยวพากันเดินทางมาแวะรถจอดพักและกางเต้นท์นอนค้างคืน เพื่อชมวิวทิวทัศน์ของป่าเขาที่แวดล้อมจังหวัดพะเยาอย่างสวยงามโดยเฉพาะฤดูหนาวจะเห็นเมฆหมอกปกคลุมกระจายไปทั่ว จุดชมวิวกว๊านพะเยา ซึ่งในเวลากลางคืนและตอนเช้าตรู่อากาศจะหนาวเย็นลมหนาวพัดกรรโชกแรง ทำให้นักท่องเที่ยวต่างเดินทางเข้ามาสัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง

นายชาร์ ทัศนียรัตน์ นักท่องเที่ยวชาวกรุงเทพ กล่าวว่า ได้พาพี่ๆน้องๆมาเที่ยวจ.พะเยาทุกปีข่วงฤดูหนาว เพื่อจะมาสัมผัสอากาศหนาวบนดอยหลวง (ดอยหนอก) และชมบรรยากาศ ดูทะเลหมอกสวยอากาศดี และมาชมวิถีขีวิตของชาวพะเยา ซึ่งสถานที่ดังกล่าวถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งสำหรับการท่องเที่ยวฤดูหนาว

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์