ผู้ประกาศข่าวสาวไต้หวันหอบตุ๊กตาดอกไม้ขอโทษ “แจ๊ก ฟีนิกส์” (มีคลิป)

หลังเกิดประเด็นดราม่าในร้านเสริมสวยของ “แจ๊ก ฟีนิกส์” เมื่อ 2 สาวหน้าตาดีซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น ผู้ประกาศข่าวสาวชาวไต้หวัน เข้ามาทำผม และเกิดไม่พอใจในการบริการ เพราะน้ำสระผมเย็นเกินไป ในที่สุดคุณ “แจ๊ก” ต้องลงมาเจรจาที่ค่อนข้างดุเด็ดเผ็ดมัน ในที่สุดหญิงเสื้อขาว (ผู้ประกาศข่าวสาว) ก็ยอมจ่ายเงินแบบไม่เต็มใจเท่าไร

 

 

โดยเมื่อคลิปเผยแพร่ออกไป ก็พบว่า หญิงเสื้อขาวที่ทำผมเสร็จแล้วและยอมจ่ายเงิน เธอคือ  หวง รั่วเวย หรือ “วีวี่” ผู้ประกาศข่าวชาวไต้หวัน ซึ่งเธอโพสต์ข้อความกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เกิดจากน้ำที่เย็นมาสระผมแต่ทางเธอและเพื่อนไม่ค่อยยินดี น.ส.วีวี่  ส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าขอโทษในสิ่งที่ทำ

 

 

ต่อจากนั้น คุณแจ๊ก ได้เปิดใจกับทีมข่าวไบรท์ทีวี ถึงเหตุการณ์และคำขอโทษที่เกิดขึ้น ต่อจากนั้น เจ้าหน้าที่ผู้แทนสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย ได้พา น.ส.วีวี่ ผู้ประกาศข่าว และเพื่อนสาวที่เป็นลูกค้าเข้าพบกับ คุณแจ๊ก ฟีนิกส์ และ น.ส.วีวี่ กล่าวขอโทษจากใจ  ซึ่งตั้งใจจะซื้อดอกไม้เพื่อแสดงออกถึงการขอโทษแต่หาซื้อไม่ได้ จึงมาซื้อตุ๊กตาที่มีดอกไม้มาให้แทนคำขอโทษในสิ่งที่ทำไป ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากความแตกต่างทางภาษาที่ไม่เข้าใจกัน  ซึ่งตัวของ 2 สาวขอโทษที่เข้าใจผิด และน่าจะมาจากความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเรื่องของภาษา ซึ่งพวกเขาโฟกัสไปที่เรื่องน้ำสระผมที่เย็นเกินไป ซึ่ง “คุณแจ๊ก ฟีนิกส์”  ก็ยอมให้อภัยและติติงให้ น.ส.วีวี่ และเพื่อนอย่าไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับที่ไหนอีก

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สารพัดดราม่า บัวขาว แฟนมวยถามทำไมไม่เลิกชก มวยไทย ใช่ของเขมรหรือ ?

สารพัดดราม่า แฟนมวยถาม ทำไม บัวขาว ไม่เลิกชก ถามอีกมวยไทย ใช่ของกัมพูชา หรือ ทำไมถึงยอมรับกติกาไปชก ทั้งที่มวยไทยเป็นศิลปะประจำชาติ

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม สิทธิกองทุนเงินทดแทน ฟื้นฟูอาชีพผู้ประกันตน

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม ทำความรู้จัก สิทธิกองทุนเงินทดแทน ของผู้ประกันตน ประกันสังคม มีสิทธิฟื้นฟูร่างกายกรณีบาดเจ็บ หรือสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ

ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยาก จนต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้กินกันเอง

กลายเป็นคลิปไวรัลวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยากหิวโซ ถึงขั้นต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้ออกล่ากิน

สภาร้อนฉ่า! รังสิมา โวยแหลกได้กินไข่เจียว ซัด ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้าน

รังสิมา ส.ส.สมุทรสงคราม โวยกลางประสภา จวก ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้านจนหมด ทำ ส.ส.คนมาทีหลังได้กินแต่ไข่เจียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า