ฝรั่งขี้เมา!ฉีดสเปรย์พริกไทยใส่หน้าเหตุไม่ขายเหล้าให้ (มีคลิป)

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพต่างชาติสุดแสบ ทำทีมาซื้อสินค้าแล้วเดินมาที่เคาว์เตอร์จ่ายตัง ก่อนหยิบสเปรย์พริกไทยมาฉีดใส่หน้าพนักงานหลายครั้ง จากนั้นได้เข้าไปหยิบบุรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลบหนีไปอย่างลอยนวล

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติก่อเหตุ ลักทรัพย์ ในห้างสินค้าโลตัสมินิ ตั้งอยู่ภายซอยบัวขาว พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจเขตพื้นที่ไกล้เคียง รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ ภายในร้าน พบพนักงาน ยืนเอามือปิดหน้าปิดตา พร้อมทั้งผ้าเช็ดหน้า หลังชาวต่างชาติก่อเหตุใช้สเปยพริกไทยฉีดเข้าที่หน้าของพนักงาน แล้วบุกเข้าไปหยิบ เครื่องดื่ม สปาย 1 แพ็ค พร้อมทั้งบุหรี่ หลังก่อเหตุ หลบหนีเข้าไปในซอยด้านข้างร้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตรวจสอบจนสามารถจับกุมตัวไว้ได้ ทั้งนี้จากการจับกุมพบว่าชาวต่างชาติรายนี้ อยู่ในอาการเมามายอย่างหนัก ถามตอบไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปสอบสวน

จากการสอบถามน.ส.วาสนา หาบุตร อายุ 29 ปี พนักงานโลตัสมินิ เล่าถึงเหตุการณ์ว่าขณะที่ตนกำลังยืนขายของตามปกติ ก็ได้พบเห็นต่างชาติด้งกล่าวเดินเข้ามาชื้อของเหมือนลูกทั่วไป จากนั้นไม่นาน จู่ๆ ชาวต่างชาติก็เดินเข้า ถามพนักงานเพื่อที่จะชื้อ สุรา ด้านพนักงานได้บอกว่ายังไม่ถึงเวลาที่สามารถจะจำหน่ายสุราได้ ก่อนที่ต่างชาติเกิดไม่พอใจใช้ขวด สเปย พริกไทย ที่ถือมา ฉีด เข้าที่หน้าพนักงาน จนแสบหน้าแสบตา ก่อนที่จะเข้ามาหยิบข้าวของในร้านแล้วเดินหนีออกไป หลังจากนั้นแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รับทราบแล้วสามารถจับตัวไว้ได้

วิษณุ เผยตั้งคณะพิจารณากฎหมายรองรับยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน กลางเดือนมิ.ย.ชัดเจน

วิษณุ เครืองาม เผยคณะกรรมการพิจารณากฎหมายรองรับหลังเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยังไม่เป็นรูปร่างต้องใช้เวลาประเมิน เชื่อกลางมิ.ย.ชัดเจน

ทิชา ถามคนไทยต้องทำอย่างไร ถ้าไม่ให้บูรพาพยัคฆ์ ดัน “บิ๊กป้อม” เป็นนายกฯ

4 มิถุนายน 2563 ทิชา ณ นคร ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านกาญจนาภิเษก อดีตสมาชิกสภาปฎิรูป (สปช.) และกรรมาธิการ

สิงโต ปราชญา เรียนจบแล้ว! แฟนๆร่วมยินดีสุดท้ายวันนี้ก็มาถึง

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ นักแสดงหนุ่มหล่อ คู่จิ้น คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ จาก SOTUS The Series ที่เรียกได้ว่ามีแฟนคลับที่ต่างหลงรักและคอยซัพพอร์ต

กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ เตือน 5 ภาคทั่วไทย รับมือฝนตกหนัก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ ในช่วงวันที่ 4 – 9 มิ.ย. ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคใต้ มีฝนเพิ่มขึ้น

ยังประมาทไม่ได้! ศบค. แถลง โควิด19 ป่วยใหม่ 17 ราย เดินทางมาจาก 3 ประเทศ

โควิด19 (4 มิ.ย. 63) เวลา 11.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)