ล่าโจ๋โหด! ควบเก๋ง3คันไล่ชนจยย.หนุ่มสักยันต์ล้มลากเข้าป่าชักปืนยิงก่อนอุ้มไปทิ้ง

ล่าโจ๋โหด! ควบเก๋ง 3 คันไล่ชนจยย.หนุ่มสักยันต์จนล้ม แล้วลากเข้าป่าชักปืนยิง ก่อนอุ้มขึ้นรถหวังเอาไปทิ้ง แต่หนุ่มสักยันต์รอดปาฏิหาริย์อาศัยจังหวะโดดลงรถเก๋งหลบหนี มาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

ผู้บาดเจ็บเป็นชายไม่ทราบขื่อ อายุประมาณ 30 ปี นุ่งกางเกงยีนส์สีดำขาสามส่วนเพียงตัวเดียว ที่ลำตัวด้านหน้า และขาทั้ง 2 ข้างมีรอยสัก มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณหน้าท้อง รวม 4 นัด ที่หน้าผากมีบาดแผลแตก นอนฟุบจมกองเลือดอยู่ที่หน้าร้านรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซอยศรีด่าน3 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่บริเวณใต้สะพานทางด่วนกาญจนาภิเษก บริเวณทางลงถนนศรีนครินทร์ มุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า PCX สีขาวส้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ ที่บริเวณพื้นถนนพบเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงินตกอยู่ พร้อมด้วยรองเท้าแตะสีดำอีก 1 คู่ ในป่าหญ้าข้างทางใต้ทางด่วนดังกล่าว และพบลอยเลือดหยดเป็นทาง ต่อมาทางตำรวจภูธรสำโรงเหนือ ได้รับแจ้งชายถูกได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วหนีลงจากรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่บริเวณกลางซอยศรีด่าน3 ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บที่ถูกยิง และถูกอุ้มขึ้นรถมาจาก ใต้ทางด่วนกาญจนาภิเษก และมาหนีลงจากรถได้ที่บริเวณดังกล่าว

จากการสอบถามแสวง แสนยามูล เพื่อนเจ้าของร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อน เพื่อวางแผนงานกันอยู่ในร้าน ได้พบเห็นรถเก๋งคันดังกล่าว มาจอดอยู่เบิ้ลเครื่องเสียงดังอยู่หน้าร้านพักใหญ่ ก่อนที่รถเก๋งคันดังกล่าวจะขับออกไปด้วยความเร็ว จากนั้นชายผู้บาดเจ็บเดินมาจากจุดที่รถเก๋งจอดเข้ามาขอความช่วยเหลือในสภาพเลือดท่วมตัว ด้วยความตกใจจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ขณะเดียวกันพยานที่เห็นเหตุการณ์ในจุดที่พบรถจักรยานยนต์จอดทิ้ง เล่าว่า เห็นผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากสามแยกการไฟฟ้าลอดใต้สะพานทางด่วนดังกล่าวมา โดยมีรถเก๋ง 3 คัน ขับไล่หลังมา คันแรกเป็น รถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีดำ ,คันที่2 เป็นรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ส่วนอีกคันไม่ทราบว่ายี่ห้อและสี จนกระทั่งออกมาถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีดำ ได้เบียดรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บจนล้ม ก่อนที่รถเก๋งทั้ง 3 คันจะจอดและมีชายฉกรรจ์ประมาณ 3-4 คนเปิดประตูลงมาและลากผู้บาดเจ็บเข้าไปในป่าหญ้าข้างทาง จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3-4 นัด ก่อนที่ชายฉกรรจ์ทั้งหมดจะพากันอุ้มร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากป่าหญ้ามาขึ้นรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีดำ และพากันขับออกไปอย่างรวดเร็ว มุ่งหน้าไปทางสีแยกศรีเทพา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ก่อเหตุ และผู้บาดเจ็บน่าจะขับรถไล่กันมาตั้งแต่สามแยกการไฟฟ้า จนมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้ขับเข้าชนรถผู้บาดเจ็บจนล้ม ก่อนที่จะช่วยกันลากตัวผู้บาดเจ็บเข้าไปในป่าหญ้า และใช้ปืนยิงผู้บาดเจ็บหลายนัด จนผู้บาดเจ็บหมดสติ และคิดว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้ช่วยกันอุ้มขึ้นรถเก๋งเพื่อที่จะนำไปทิ้งในป่าหญ้าภายในซอยศรีด่าน3 พื้นที่ สภ.สำโรงเหนือ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดแรกประมาณ 3 กิโลเมตร แต่พอเข้ามาถึงกลางซอยดังกล่าว ผู้ตายเกิดฟื้นคืนสติ และพยายามต่อสู้กันในรถ จนผู้ก่อเหตุไม่สามารถขับรถต่อได้ จึงต้องจอดรถกลางถนน ผู้บาดเจ็บจึงได้จังหวะเปิดประตูหลบหนีลงมาจากรถได้ ส่วนผู้ก่อเหตุเห็นว่ามีคนเห็นรถตนเองขณะจอดอยู่กลางถนน จึงรีบเร่งเครื่องหลบหนีไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง เบื้องต้นทราบว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันกับที่เคยมีเรื่องชกต่อยกับผู้บาดเจ็บมาก่อน โดยมุ่งประเด็นไปเรื่อง ขัดผลประโยชน์เรื่องสิ่งผิดกฎหมาย และเรื่องความแค้นส่วนตัว ส่วนผู้บาดเจ็บขณะนี้แพทย์ได้ให้การช่วยเหลือซึ่งอยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว หลังจากอาการหายเป็นปกติจะได้เข้าสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมเร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาใจช่วย! น้ำท่วมเวียดนาม หนักสุดในรอบ 10 ปี สร้างความเสียหายมหาศาล

วานนี้ (22 ต.ค. 2563) น้ำท่วมเวียดนาม ในภาคกลาง รัฐบาลจึงได้สั่งอพยพประชาชนหลายแสนราย ขณะที่มีประชาชนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 105 ราย

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง