ล้มทั้งยืน! แม่น้องแอ๋ม ยังทำใจไม่ได้ที่ลูกจากไป

จากกรณีคนร้ายฆ่าหั่นศพยัดใส่ถังน้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ ที่จังหวัดขอนแก่น ล่าสุด ชาวบ้านฝ่าสายฝนแห่ร่วมงานเผาศพที่วัดโคกแจง อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท ด้านแม่ถึงกับเป็นลมล้มพับไม่สามารถขึ้นทอดผ้าบังสุกุลได้

เสียงและน้ำตาของผู้เป็นแม่ นางสายรุ้ง กลิ่นจุ้ย แม่ของ นางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ ถูกคนร้ายฆ่าหั่นศพในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งผู้เป็นแม่ไม่สามารถจะหักห้ามใจได้ร่ำให้อยู่ตลอดเวลา จนญาติต้องนำยาดม และประคองตัวไปนั่งที่ศาลาข้างเมรุ และไม่สามารถทอดผ้าบังสุกุล ท่ามกลางเศร้าโคกของผู้พบเห็น และรำพึงรำพันว่าแม่จะอยู่กับใคร ลูกจากแม่ไปแล้ว ไม่น่าจะจากไปเร็วอย่างนี้เลย

ด้านนางพิชานันท์ เพียแก่น น้าสาวของน้องแอม กล่าวว่า แอ๋มเป็นเด็กน่ารัก เมื่อเจอกันทุกครั้งจะเข้ามากอด และหอมแก้มประจำ พร้อมสาปแช่งฆาตกร และขอให้ตำรวจจับได้โดยเร็ว

สำหรับกำหนดการประชุมเพลิงน้องแอ๋ม ได้จัดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา โดยมีญาติพี่น้องมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ