สวดยับ! ขับไล่พระลูกของผู้ก่อเหตุขึงพืดเด็กกับต้นไม้

สวดยับ! จากกรณีที่มีการแชร์ภาพเด็กถูกทำโทษด้วยการขึงพืดมัดติดกับต้นไม้ใหญ่ หลังจับเด็กขโมยเงิน 200 บาทได้ จนกลายเป็นกระแสโลกออนไลน์ ล่าสุด ชาวบ้านรวมตัวที่วัดทุ่งเหียงไม่พอใจ กับการกระทำดังกล่าว

สวดยับ! กับเสียงขับไล่ของชาวบ้านในพื้นที่ใกล้วัดทุ่งเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ที่นัดรวมตัวกันที่วัดทุ่งเหียง เพื่อขับไล่ “พระยักษ์” ซึ่งพระเป็นลูกของ นายพันธ์ธัช ชวันธนา ผู้ก่อเหตุที่ถูกทำโทษเด็กที่ขโมยเงิน 200 บาท ด้วยการขึงพืดมัดติดกับต้นไม้ใหญ่แล้วฟาดให้อับอาย สร้างความไม่พอใจให้กับชาวบ้าน จนต้องออกมาขับไล่พระรูปนี้ออกจากวัด แถมตะโกนว่าสึกไปได้แล้ว เป็นพระอะไรตอนกลางคืนไปซื้อของเซเว่นกิน สั่งหมูกระทะมากินในกุฏิและยังลวนลามเด็ก ๆ ในวัดอีก

จากกการเปิดเผยของ นางสังวาล วรรณพิรุณ ซึ่งเป็นแม่ครัวคอยดูแลเรื่องอาหารให้กับเด็ก ๆ เล่าว่า ในวันเกิดเหตุตนอยู่ในเหตุการณ์เห็น นายพันธ์ธัช ชวันธนา ซึ่งเป็นคนในภาพที่ทำร้ายเด็ก พร้อมภรรยาได้ส่งเสียงว่าให้เด็ก ๆ ในวัดดูไว้เป็นตัวอย่างว่าอย่าขโมยเงิน หากใครขโมยเงินจะต้องเจอแบบนี้ เมื่อตนเห็นเช่นนั้นจึงเข้าไปห้าม ก่อนที่ทั้งสองผัวเมียจะหยุด

ทั้งนี้ ทางชาวบ้าน ได้ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการในเรื่องนี้โดยเร็ว เนื่องจากการกระทำดังกล่าวเป็นการใช้ความรุนแรงต่อเด็กโดยไม่เหมาะสม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่