เพิ่มอีก! 4 แห่ง ใน 3 จังหวัด “คลัสเตอร์ใหม่” วันนี้ ระบาดใน ตลาด-โรงงาน กว่า 168 ราย

วันนี้ 21 กรกฎาคม 2564 พบคลัสเตอร์ใหม่ เพิ่มอีก 4 แห่ง ใน พื้นที่ 3 จังหวัด โดยเป็นพื้นที่ในตลาดสด และ โรงงาน พบผู้ติดเชื้อกว่า 168 ราย

คลัสเตอร์ใหม่ – วันนี้ 21 กรกฎาคม 2564 รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 พบผู้ติดเชื้อรายใหม่จำนวน 11,953 ราย เสียชีวิต 108 ราย ทำให้การระบาดโควิด19 ระลอกใหม่ตั้งแต่เดือนเมษายน 2564 มียอดผู้เสียชีวิตรวม 3,516 ราย สำหรับวันนี้มีรายงานผู้ติดเชื้อจากเรือนจำทั้งหมด 1,049 ราย รวมจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่วันนี้ทั้งสิ้น 13,002 ราย

วิกฤตหนัก! โควิดวันนี้ ติดเชื้อพุ่งสูง 13,002 ราย เสียชีวิต 108 ราย

ทั้งนี้ทางศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้เผยข้อมูลผู้ติดเชื้อรายใหม่ จังหวัดที่พบผู้ติดเชื้อมากที่สุด ยังคงเป็นกรุงเทพมหานคร จำนวน 2921 ราย รองลงมาคือ สมุทรสาคร นนทยุรี สมุทรปราการ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ปทุมธานี ระยอง ปัตตานี และ อยุธยา

และในวันนี้ พบคลัสเตอร์ใหม่อีก 4 แห่ง ในพื้นที่ 3 จังหวัด ซึ่งรวมผู้ติดเชื้อเป็นจำนวน 168 ราย โดยคลัสเตอร์ดังกล่าวเป็นการตรวจผู้ผู้ติดเชื้อในกลุ่มโรงงาน และ ตลาดสด อีกทั้งคลัสเตอร์ที่มีผู้ติดเชื้อสะสมสูงคือ คลัสเตอร์ตลาดไท ที่ขณะนี้มีผู้ติดเชื้อสะสมกว่า 3316 ราย

  • จ.สมุทรสาคร อ.เมืองสมุทรสาคร คลัสเตอร์โรงงานห้องเย็น ผู้ติดเชื้อ 24 ราย
  • จ.สมุทรปราการ อ.บางเสาธง คลัสเตอร์โรงงานอาหารสัตว์เลี้ยง ผู้ติดเชื้อ 40 ราย
  • จ.ระยอง อ.ปลวกแดง คลัสเตอร์บริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า ผู้ติดเชื้อ 92 ราย / อ.แกลง คลัสเตอร์ตลาดสิริภิบาลพัฒนา ผู้ติดเชื้อ 12 ราย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว