ช็อค! ขับรถไปกักตัวไม่ถึงบ้าน พุ่งชนต้นไม่ ดับ 2 บาดเจ็บ 4 จนท.กักตัว 20 ราย

ครอบครัวตรวจพบเชื้อติดโควิด ไม่มีที่รักษาตัว ขับรถไปกักตัวไม่ถึงบ้าน พุ่งชนต้นไม่ ดับ 2 บาดเจ็บ 4 จนท.กักตัว 20 ราย

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บติดภายในหลายรายโดยรถกระบะพุ่งเข้าชนต้นไม้ขนาดใหญ่ริมร่องกลางถนนล้มทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและข้าวของกระจายเกลื่อนพื้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ที่เข้าช่วยเหลือได้สวมชุด PPE ป้องกันเชื้อโรคตามมาตรการพร้อมกับฉีดพ่นยาฆ่าก่อนเข้าทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย และได้นำส่ง โรงพยาบาลศรีประจันต์ นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ 2 ราย และเจ้าหน้าที่ได้นำร่างออกมาจากซากรถเรียบร้อยแล้ว

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ประสบอุบัติเหตุได้เดินทางมาจากที่ทำงานในเขตบางขุนเทียน กทม. เนื่องจากไปตรวจหาเชื้อโควิด พบผลตรวจเป็นบวกกันทั้งหมด รวม 4 คน จึงตัดสินใจพากันกลับไปรักษาตัวที่บ้านเกิดที่ กิ่ง อ.ภูซาง จ.พะเยา เนื่องที่ทำงานไม่มีสถานที่ให้รักษาตัว

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถได้เกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนต้นไม้ริมร่องถนนก่อนจะพลิกหงายท้องทำให้มีผู้เสียชีวิตสองราย สำหรับผู้บาดเจ็บได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเป็ฯที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตต้องดำเนินการทำพิธีฌาปนกิจอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ ทีมกู้ภัยและผู้ที่เข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ ต้องกักตัวทั้งหมดเกือบ 20 คน หลังจากการสอบถามไปทางโรงพยาบาลเบื้องต้นอยู่ระหว่างสอบสวนว่าใครที่มีความเสี่ยงสูงหรือเสี่ยงต่ำ เนื่องจากทีมที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือส่วนมากจะสวมชุดป้องกัน และมีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อก่อน

ข่าวที่น่าสนใจ

สธ.เผย ฉีดซิโนแวคครบ กันโควิดอัลฟาได้ 90% เดลตา 75% ฉีดสลับภูมิเพิ่มเร็วขึ้น!

เช็กด่วน! “ไทยร่วมใจ” แจ้งคิวฉีดวัคซีนใหม่ กลุ่ม 18-59 ปี เริ่มพรุ่งนี้ ตามเวลาและสถานที่เดิม

เปิดรายละเอียด 10 ข้อ “อู่ฮั่นโมเดล” ล็อคดาวน์ ควบคุมโควิด-19 ใน 76 วัน ไทยจะได้ใช้หรือไม่?

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา