เผาวอด! ลานจัดแสดง“ตลาดน้ำอโยธยา”พ่อค้าแม่ค้ากรีดร้อง

เผาวอด! ลานจัดแสดง“ตลาดน้ำอโยธยา”ระเบิดไฟลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำแต่ไฟได้เผาวอดเวที และอุปกรณ์การแสดง สาเหตุคาดไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนโซนร้านค้าไม่กระทบ เปิดบริการปกติ

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองอโยธยา และใกล้เคียงจำนวน 5 คัน เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงไหม้บริเวณลานจัดการแสดงศิลปวัฒนธรรม ภายในตลาดน้ำอโยธยา ซึ่งเป็นอาคารหลังคามุงจาก เปลวเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ช่วยกันฉีดน้ำสกัดนานกว่าครึ่งชั่วโมง เพลิงจึงสงบ ก่อนที่จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่า เวที และอุปกรณ์การแสดงได้รับความเสียหายทั้งหมด

จากการสอบถามนายอัมริทน์ เพ็งสลุง รปภ.ของตลาดน้ำ ทราบว่า ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าเริ่มทยอยกันมาเตรียมขายของให้กับนักท่องเที่ยวในวันเสาร์-อาทิตย์ ปรากฏว่าได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดดังสนั่นขึ้นที่หน้าเวทีการแสดง ซึ่งเป็นจุดที่มีการติดตั้งระบบไฟ จากนั้นเปลวไฟพวยพุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว พ่อค้าแม่ค้าที่มาเตรียมจัดร้านในช่วงเช้าตะโกนแจ้งว่าไฟไหม้ จึงช่วยกันหาถังดับเพลิงมาฉีดสกัด แต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ เพราะเศษสิ่งของการแสดงที่เป็นเชื้อเพลิงอย่างดีเพลิงลุกอย่างรวดเร็ว จึงรีบแจ้งแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยดับเพลิง

เบื้องต้น ทางตำรวจคาดว่าอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนค่าเสียหายอยู่ระหว่างการประเมิน อย่างไรก็ตาม จะได้รอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนร้านค้านานาชนิดในตลาดน้ำไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างไร สามารถเปิดบริการประชาชนได้ตามปกติ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ธันวา” ลั่น! “การจาบจ้วง” ไม่สามารถนำมาซึ่งการปฏิรูปได้!! ถามกลับคุณไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอ!!

“ธันวา” ลั่น! “ส่วนตัวผมสนับสนุนประชาธิปไตย และอยากเห็นประเทศชาติดีขึ้น แต่.. แทนที่จะเอาแต่จาบจ้วงสถาบัน ผมคิดว่าประชาชนอยาก

รอน้องพูดให้ชัด “ทราย” เตือน “คชโยธี” ก่อนจะโดนฟ้อง | ขยี้ข่าว by จาม

รอน้องพูดให้ชัด เกม คชโยธี เฉียบแหลม แกนนำเยาวชนช่วยชาติ อัดคลิปต่อว่า ทราย เจริญปุระ ที่ซับพอร์ทม็อบทั้งอาหาร และเงิน ด่าแรง

เยาวชนปลดแอก ปล่อยภาพขบวน ม็อบ 21 ตุลา ยาวจนไม่อาจมองเห็นปลายขบวน

ม็อบ 21 ตุลา — เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กถึงสการณ์การชุมนุมช่วงค่ำวันที่ 21 ตุลาคม 2563 โดยระบุว่า

ตำรวจไม่ให้ ม็อบ 21 ตุลา ผ่าน! วางลวดหนาม – แบริเออร์ปิดถนน ทางไปทำเนียบ

ม็อบ 21 ตุลา — (21 ตุลาคม 2563) ช่วงเวลาประมาณ 18.55 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำลวดหนามและแบริเออร์มาปิดถนนเพชรบุรีช่วงแยก แยกอุรุพงษ์

สื่อนอกชี้ ม็อบไทย ศึกษาบทเรียน และใช้กลยุทธ์กระแสน้ำเคลื่อนที่เหมือนม็อบฮ่องกง

ม็อบไทย — สำนักข่าวชาแนลนิวส์เอเชียของสิงคโปร์ได้นำเสนอบทความเกี่ยวกับการชุมนุมประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยในไทย

นายกฯ วอนทุกฝ่ายถอยคนละก้าว พร้อมยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หากไม่มีเหตุรุนแรง

เมื่อวัน ที่ 21 ตุลาคม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ออกแถลงการณ์ นายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า