เผาวอด! ลานจัดแสดง“ตลาดน้ำอโยธยา”พ่อค้าแม่ค้ากรีดร้อง

เผาวอด! ลานจัดแสดง“ตลาดน้ำอโยธยา”ระเบิดไฟลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำแต่ไฟได้เผาวอดเวที และอุปกรณ์การแสดง สาเหตุคาดไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนโซนร้านค้าไม่กระทบ เปิดบริการปกติ

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองอโยธยา และใกล้เคียงจำนวน 5 คัน เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงไหม้บริเวณลานจัดการแสดงศิลปวัฒนธรรม ภายในตลาดน้ำอโยธยา ซึ่งเป็นอาคารหลังคามุงจาก เปลวเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ช่วยกันฉีดน้ำสกัดนานกว่าครึ่งชั่วโมง เพลิงจึงสงบ ก่อนที่จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่า เวที และอุปกรณ์การแสดงได้รับความเสียหายทั้งหมด

จากการสอบถามนายอัมริทน์ เพ็งสลุง รปภ.ของตลาดน้ำ ทราบว่า ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าเริ่มทยอยกันมาเตรียมขายของให้กับนักท่องเที่ยวในวันเสาร์-อาทิตย์ ปรากฏว่าได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดดังสนั่นขึ้นที่หน้าเวทีการแสดง ซึ่งเป็นจุดที่มีการติดตั้งระบบไฟ จากนั้นเปลวไฟพวยพุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว พ่อค้าแม่ค้าที่มาเตรียมจัดร้านในช่วงเช้าตะโกนแจ้งว่าไฟไหม้ จึงช่วยกันหาถังดับเพลิงมาฉีดสกัด แต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ เพราะเศษสิ่งของการแสดงที่เป็นเชื้อเพลิงอย่างดีเพลิงลุกอย่างรวดเร็ว จึงรีบแจ้งแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยดับเพลิง

เบื้องต้น ทางตำรวจคาดว่าอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนค่าเสียหายอยู่ระหว่างการประเมิน อย่างไรก็ตาม จะได้รอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนร้านค้านานาชนิดในตลาดน้ำไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างไร สามารถเปิดบริการประชาชนได้ตามปกติ

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย